Cách làm giãn áo thun cực hiệu quả

  Cách làm giãn áo thun cực hiệu quả

  Cách làm giãn áo thun cực hiệu quả

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Cách làm giãn áo thun cực hiệu quả

  Cách làm giãn áo thun cực hiệu quả

   

   

  Đôi khi vô tình bạn đặt áo thun trên mạng hay mua những chiếc áo thun quá chật khiến bạn không thể nào mặc vừa nó . Đó là một trong những vấn đề khiến bạn rất khó chịu và ức chế .

  Vừa làm bạn mất gian đặt chúng và vừa tốn một khoản chi phí nhưng không thể nào sử dụng được .

  Hoặc cũng có những trường hợp khiến áo bạn bị co rút bất thường . Nhưng đó lại là chiếc áo bạn mến và yêu quý nhất . Bây giờ lại không thể nào sử dụng chúng được nữa rồi .

  Đừng vội vàng buồn hay thất vọng . Nếu như bạn có rơi vào trường hợp này . Thì hãy xem qua bài viết sau . Vì có thể đây là bài viết mà bạn đang rất cần thiết .

  Thể thao YES xin chia sẻ với các bạn một số bí quyết làm áo thun có thể rộng ra và phù hợp với bạn hơn .

   

  Nguyên nhân làm áo thun bị co rút lại

  Chúng ta không thể nào ngờ được rằng đôi khi trong cách sử dụng quần áo của chúng ta lại vô tình khiến áo bị co rút lại .

  Có người thì nghĩ chắc do lên cân nên không còn sử dụng được áo . Nhưng bạn phải hiểu một điều rằng với những chiếc áo thun thì vốn dĩ là nó đã có sẵn sự co giãn . Nên cho dù bạn có lên cân nhiều hay ít cũng có thể sử dụng được chiếc áo bình thường .

  Hơn thế nữa áo thun mặc nhiều thì càng ngày phải giãn ra chứ không thể nào co rút lại được . Đó là yếu tố mà bạn cần phải tìm hiếu nguyên nhân vì sao áo thun ngày càng bị co rút lại .

   

  • Nhiệt độ của nước giặc không phù hợp

  Bạn không thể tin được rằng đôi khi nước giặt áo ở nhiệt độ không thích hợp cũng khiến áo có thể bị co rút lại .

  Đó là trong quá trình giặt quần áo hằng ngày, nhiệt độ của nước khi giặt chính là một trong những nguyên nhân khiến cho sợi vải trên quần áo bị biến dạng.

  Khi sử dụng nước giặt áo thun ở nhiệt độ quá cao sẽ dễ khiến chúng bị co rút lại làm đồ chật đi. Dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia, bạn cần lưu ý đến việc lựa chọn nhiệt độ giặt đồ phù hợp với chất liệu vải.

  Nước càng cao là nguyên dân làm cho những sợ vải dần bị co rút lại . Nhất là những chiếc áo có độ mềm mỏng và những loại vải có độ co giãn cao .

  Cũng chính vì điều này chúng ta nên kiểm tra nhiệt độ của nước trước khi cho đồ vào giặt .

   

  • Nước giặt chứa chất tẩy mạnh

  Sai lầm của nhiều người thường hay dùng là . Khi quần áo bị bám bẩn thì điều đầu tiên mọi người hay nghĩ đến đó là sử dụng những loại xà phòng có chứa chất tẩy mạnh . Hoặc dùng thuốc tẩy để đánh bật nhưng vết bẩn dính trên áo .

  Tuy nhiên, bạn không biết rằng đây chính là một trong những nguyên nhân làm trang phục bị co rút lại, khiến đồ chật, gây khó chịu khi mặc bởi dung dịch có chứa chất tẩy mạnh sẽ tác động mạnh lên quần áo.

  Có một cách rất dễ dàng để làm sạch được các vết bẩn trên quần áo mà không khiến chúng bị co rút, đồ chật .  Bạn có thể tham khảo bài viết của Thể thao Yes về cách tẩy vết ố vàng cũng là cách tẩy vết bẩn trên áo bằng từ những nguyên liệu thiên nhiên dễ thực hiện .

  Chất tẩy mạnh có thể làm những sợi vải có rút lại . Làm cho những sợi vải không thể nào giữ được chất liệu như ban đầu .

   

  • Sấy quá khô khiến đồ bị rút , chật

  Tương tự như việc giặt quần áo với nước nóng, ở nhiệt độ cao, sợi vải bị co rút lại, khiến đồ chật chội hơn. Do đó, đối với những trang phục quần áo dễ bị co rút, bạn không nên giặt chúng ở chế độ sấy quá khô.

  Bạn chỉ nên sấy để quần áo còn ẩm rồi sau đó đem đi phơi khô tự nhiên. Trong trường hợp bạn giặt quần áo bằng tay, lưu ý không không nên vắt quần áo kiệt nước, chỉ nên vắt nhẹ cho ráo nước rồi mới đem đi phơi.

   

  Phương pháp làm áo thun rộng ra

  1/ Làm áo thun rộng ra bằng cách sử dụng dầu xả

  Hầu như ít có người biết được rằng dầu xả chính là liều thuốc cứu chữa áo thun bạn có thể rộng được ra . Khi áo thun của bạn quá chật bạn chỉ có một suy nghĩ là vức nó đi . Nhưng không với bước đơn giản này không những bạn có thể mặc vừa vặn lại chúng . Mà còn có thể mặc một các rất thoải mái .

  Bạn chỉ cần ngâm áo trong chậu nước ấm với lượng nước vừa đủ. Tuyệt đối bạn không được dùng nước nóng hoặc nước lạnh thì sợi vải sẽ không giãn ra được . Sau đó bạn thêm dầu xả vào chậu nước , với cách này sẽ giúp áo giãn và không còn bị chật nhanh chóng.

   

   

  may áo đồng phục theo yêu cầu

  may áo thun đồng phục đà nẵng

   

  Nếu bạn không có sẵn nước xả thì dầu gội dành cho em bé cũng là một sự lựa chọn rất hay đấy.Tuy nhiên không cần bạn phải lựa chọn những loại dầu xả đắt tiền . Chỉ cần là dầu xả là có thể sử dụng được .

  Sau khi ngâm áo thun vào nước ấm có trộn dầu xả thì bạn giữ áo như vậy tầm 20 phút. Trong khi ngâm quần áo, bạn hãy giữ cho áo thun lúc nào cũng ngập nước nhé để đảm bảo nước ngấm vào từng sợi vải để độ giãn áo thun được đều hơn.

   

  2/ Làm áo thun rộng ra bằng cách sử dụng bàn ủi

  Với cách làm áo thun giãn ra bằng này thì sẽ không giúp áo bạn có thể giãn ra nhiều . Nếu như bạn chỉ cần áo thun giãn ra một ít thì hãy sử dụng ngay cách này nhé .

  Trước khi dùng bàn ủi làm áo rộng ra , bên nên đi ngâm áo với nước hoặc cũng có thể giặt áo qua một lần , sau đó vắt thật khô .

  Tuy nhiên giặt xong không cần đem phơi , mà hãy mang áo để trên bàn ủi ... nhớ là chỉnh bàn ủi ở nhiệt độ thấp . Khi ủi cần ấn mạnh bàn ủi lên áo . Một tay kéo áo thun theo chiều ngược lại để làm áo giãn ra.

  Sau khi ủi xong áo, bạn tiếp tục để áp lên trên mặt phẳng, dùng móc hoặc vật nặng nào đó để cố định 4 góc áo rồi để cho áo khô tự nhiên.

   

  may áo thun đồng phục tại hcm

  Làm sao tìm được địa chỉ may áo đồng phục ?

   

  3/ Làm áo thun rộng ra bằng cách sử dụng bàn tay

  Đây là phương pháp mà nhận được sự áp dụng của nhiều người . Và đây cũng là một trong những cách vô cùng đơn giản . Tuy nhiên với phương pháp này bạn cần phải làm đi làm lại nhiều lần thì mới mang đến hiệu quả cao .

  Đặc biệt với phương pháp này chẳng đòi hỏi bạn phải sử dụng công cụ nào . Điều duy nhất là chỉ cần một đôi tay khéo léo và có lực .

  Thì việc làm áo giãn ra là điều quá dễ dàng đối với bạn .

   

  Cơ sở may áo đồng phục chất lượng

  Xưởng nào may áo thun đồng phục cao cấp ?

   

  Chất liệu vải thun là một trong nguyên liệu dùng để may áo thun . Tính chất của chất liệu vải thun là có tính chất co giãn cao . Tận dụng ưu điểm này , nếu áo thun quá chật hãy áp dụng ngay phương pháp này .

  Nên nhớ một điều rằng là làm cẩn thận không thì sẽ khiến áo bị rách nhé .

   

  4/ Làm áo thun rộng ra bằng cách sử dụng vật nặng

  Nếu như bạn là một nhiều khá yếu đuối không thể nào dùng ta kéo giãn áo ra được thì cũng có thể dùng phuơng pháp này .

  Thay vì phải dùng lực , dùng đôi tay . Hãy dùng những vật nặng trong nhà để có thể giúp bạn co giãn đc áo .

  Đặt vật nặng lên những nơi mà cần co giãn nó ra . Hoặc nếu như muốn co giãn toàn bộ áo thì hãy đặt lên 4 góc của mép áo .

  Bạn muốn áo co giãn bao nhiêu thì kéo áo giãn ra rồi đặt vật nặng vào

   

  may áo thun đồng phục ở quận 12

  may áo thun đồng phục công ty

   

  5 / Làm áo thun rộng ra bằng cách sử dụng ghế tựa 

  Tận dụng chiếc ghế trong nhà có phần tựa lưng là cách làm giãn áo thun tương đối tốt. Phần lưng tựa ghế giúp cải thiện size áo thun

  Hòa từ 15-20ml nước xả vải trong một chậu nước ấm, khuấy tan đều và ngâm từ 15 đến 20 phút.

  Sau khi ngâm áo, bạn lấy áo ra, xả lại với nước sạch rồi vắt kiệt áo cho rút nước.

  Áo sau khi vắt kiệt nước, bọc áo vào phần tựa lưng ghế và để áo khô tự nhiên.

  Tuy nhiên cần phải lưu ý một điều rằng hãy kiếm chiếc ghế tựa có phần tựa rộng và to hơn chiếc áo . Điều đó mới có thể giúp bạn co giãn được chiếc áo .

  Vì nếu bạn phơi áo trên ghế tựa có phần tựa nhỏ thì sẽ không có lực để có thể kéo giãn chiếc áo ra được .

   

  may áo thun đồng phục tphcm

  may áo thun đồng phục giá rẻ

   

  6/ Làm áo thun rộng ra bằng cách sử dụng vòi sen

   

  Một cách làm cho các anh chàng mèo lười đây nhé! Bạn biết không, áo quần bị ướt sẽ thường dễ bị giãn ra khi mình tác động lực lên đấy.

  Nhanh chóng và đơn giản nhất là bạn mặc chiếc áo thun mình cần làm giãn vào. Rồi đứng tắm dưới vòi sen, nếu bạn tắm bằng nước nóng thì càng tốt nhé.

  Sau đó, dùng lực tay kéo giãn những vị trí bạn muốn áo rộng ra thêm.

  Ưu điểm của cách này là bạn chỉ cần kéo giãn những vị trí áo mình muốn rộng ra khi mặc trên người. Chứ không cần mất công và sức để làm giãn toàn bộ áo.

  Nếu bạn đang cần làm cho áo dài ra hay làm giãn áo ở phần ngực. Thì theo mình nghĩ, đây là một phương pháp khá hiệu quả đấy.

   

  may áo thun đồng phục đẹp

  may áo thun đồng phục tại hà nội

   

  Xưởng may áo thun đồng phục Thể thao YES

   

  Qua một cách trên nếu như không mang lại hiệu quả mấy cho bạn thì bạn cũng còn một sự lựa chọn cuối cùng đó là đặt may áo thun mới .

  Với đơn vị của chúng tôi sẽ hoàn toàn thực hiện may áo thun đồng phục theo yêu cầu . giúp bạn có được mẫu áo thun ưng ý . Hay cũng có thể đó là chiếc áo bạn rất ưa thích nhưng đã sử dụng qua những cách trên cũng chẳng mang lại được hiệu quae cao . Có thể là do chất liệu vải của chiếc áo bạn không phù hợp với những phương pháp kéo giãn áo ra như trên .

   

  Vì vậy mà nếu bạn muốn chiếc áo có mẫu mã mà bạn ưa thích vẫn có thể tiếp tục sử dụng được . Thì hãy đến ngay với Thể thao YES nhận đặt may theo yêu cầu , từ chất liệu cho đến mẫu mã như đúng yêu cầu của bạn . 

   

   

   

  Đơn hàng thành công

  NHIP TIM LẠI LOẠN NHỊP NỮA RỒI ….

  Vậy là thêm một em đã được thể thao YES hoàn thành xong . Cứ mỗi một đơn hàng được hoàn thành xong là Thể thao YES lại đánh dấu thêm một sự thành công .

  Nhưng quan trọng hơn hết là bạn có thấy điều gì đặc biệt không ? Đó là Thể thao YES may bộ đồng phục nhảy cho đơn vị “ Crowbar “ . Đây là một trong những câu lạc bộ nhảy lớn tại Việt Nam .

  Đó là nguyên do vì sao Thể thao YES cảm thấy mình thật may mắn khi được đơn vị này chọn và đặt niềm tin .

  Hầu như không chỉ đơn vị này mà những khách hàng đến với Thể thao YES . Chúng tôi đều rất trân trọng và đặt lòng tin của khách hàng lên hàng đầu .

  Với đơn hàng này được đơn vị Thể thao YES chúng tôi chọn may trên chất liệu vải thun mát , mịn và dễ chịu . Nhằm tạo điều kiện cho những thành viên xoay chuyển động tác nhãy dễ dàng hơn .

  Là một trong những chất liệu vải khá quen thuộc với mọi người tuy nhiên nó đã được thể thao YES pha thêm 5% chất liệu tạo độ mát hơn gấp 5 lần . Đó là vải thun lạnh YES 4 chiều .

  Cùng với chiếc logo nổi bật trên áo và ngay trên cả chiếc quần cũng có dòng chữ CrowBar . Thật tuyệt vời với cách chọn màu đỏ cho chiếc áo làm tăng nhiệt huyết và sự đam mê , kết hợp với chiếc quần jogger màu đẹp thật hài hòa .

  Thể thao yes xin chân thành cảm ơn đơn vị nhảy “ Crow Bar “ đã tin tưởng và trao chọn đơn hàng này cho Thể thao YES .

   

  Nhà máy may áo đồng phục nam nữ

   

  Cơ sở may áo thun đồng phục sản xuất

  Nhận may áo thun đồng phục uy tín

  Cơ sở may áo thun đồng phục giá thấp

  xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

   


   

  Thông tin liên hệ :

  Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  + Hotline: 0838765769 ( Mr . Tiến )  

  + Tiếp nhận khiếu nại : 0907775929  ( Mr . Minh  ) 

  + Bảo hành sản phẩm : 0902422683  ( Mr . San  ) 

  + Email : thethaoyes365@gmail.com

  + Website : http://dongphucvaithethao.com/

   

  >>> Tìm hiểu thêm 

  • Tham khảo thêm về chất liệu tại Shopee 
  • Xem thêm mẫu mã tại Vật giá 
  • Xem thêm kiểu dáng độc lạ tại Lozi 
  • Tham khảo hình ảnh đẹp tại Pinterest

   [ ĐÔNG KIỀU ]

  Chia sẻ:
  May quần thể thao nữ lửng

  May quần thể thao nữ lửng

  22.02.2020Lượt xem: 25

  May quần thể thao nữ lửng
  Xem thêm
  Áo khoác thể thao nữ

  Áo khoác thể thao nữ

  21.02.2020Lượt xem: 29

  Nó được may trên chất liệu thun cao cấp 80% sợi polyeste . Mang đến cảm giác thoải mái cho người mặc và đặc biệt bề mặt vải vô cùng láng mịn . Ngoài ra áo còn được thiết kế với độ co giãn phù hợp , vận động đa chiều mà ko lo khó chịu .
  Xem thêm
  Đồng Phục 6.000 VNĐ

  Đồng Phục 6.000 VNĐ

  15.02.2020Lượt xem: 125

  Bạn đã khi nào đi làm từ thiện chưa ? Bạn đã đi phát cơm, tặng quà, hiến máu, giúp đỡ người vùng sâu vùng xa chưa ...vv… Còn THỂ THAO YES thì vẫn đang, đã và sẽ tiếp tục làm những việc làm ý nghĩa đó hàng ngày hàng tháng và hàng năm. Không biết các bạn nghĩ sao về những việc làm mà THỂ THAO YES vẫn tích cực làm hằng ngày kia, còn đối với THỂ THAO YES đó là sứ mệnh, phương chỉ nam cho mọi mục tiêu mà THỂ THAO YES hướng tới. Vậy các bạn có muốn đồng hành cùng YES trên con đường đến với sứ mệnh chung tay vì 1 cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn chứ. Không cần phải đi đâu quá xa, làm những thứ quá cao siêu đâu chỉ cần ngay tại chỗ bạn đang ngồi thôi bạn cũng đã có thể đồng hành cùng chúng tôi rồi đấy. Đó là vì mỗi khi hợp tác với THỂ THAO YES là các bạn đã auto góp một phần của mình vào cùng với sứ mệnh của chúng tôi rồi đấy. Bạn đã xem qua bảng giá hấp dẫn nhất vũ trụ của chúng tôi chưa ? Nếu chưa hãy đọc hết bài viết để nhận lấy 1 món quà đặc biệt từ chúng tôi nhé. Vậy bạn có thấy điều đặc biệt ở các con số không ?
  Xem thêm
  May áo khoác theo yêu cầu

  May áo khoác theo yêu cầu

  10.12.2019Lượt xem: 426

  May áo khoác theo yêu cầu - Áo khoác chắc hẳn là một loại trang phục không còn xa lạ gì với chúng ta , tuy nhiên với áo khoác đồng phục thì có vẻ còn là một điều gì đó còn quá lạ lẫm bởi trước đây bạn chỉ từng biết đến hoặc đã từng được mặc áo đồng phục , áo thun đồng phục , bộ đồng phục còn đối với áo khoác đồng phục vẫn còn là điều gì đó quá mơ hồ .
  Xem thêm
  Áo thun đồng phục du lịch

  Áo thun đồng phục du lịch

  26.11.2019Lượt xem: 612

  Áo thun đồng phục du lịch - Trong khoảng thời gian gần đây dường như ngành du lịch có những chiều hướng thay đổi đến mức báo động . Việt Nam được đánh giá là quốc giá sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á . Hơn thế nữa mỗi một vùng miền lại có những ẩm thực văn hóa “ cuốn hút cả lòng người “ .
  Xem thêm
  Cơ sở nhận may áo thun bạn hữu đường xa

  Cơ sở nhận may áo thun bạn hữu đường xa

  25.11.2019Lượt xem: 2812

  Cơ sở nhận may áo thun bạn hữu đường xa - Sự phát triển của áo thun đồng phục hiện nay có vẻ đang có chiều hướng tăng đột biến . Điều đó được chứng minh qua những dịch vụ , đơn vị , tổ chức dù lớn hay nhỏ , ít thành viên hay nhiều thành viên cũng đều trang bị áo thun đồng phục . Bất kể nơi nào có tổ chức , tập thể thì nơi đó có sự xuất hiện của áo đồng phục . Điều quan trọng nhất là hiện nay các đơn vị , tổ chức khá chú trọng đầu tư vào những chiếc áo thun đồng phục . Họ không chỉ trang bị áo thun đồng phục có mẫu mã vô cùng lịch sự và bắt mắt mà bên cạnh đó họ còn đầu tư áo thun đồng phục chất lượng và cao cấp .
  Xem thêm
  Cách chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy

  Cách chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy

  16.11.2019Lượt xem: 726

  Cách chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy
  Xem thêm