Cơ sở may áo thun đồng phục quán cafe vải thun lạnh

  Cơ sở may áo thun đồng phục quán cafe vải thun lạnh

  Cơ sở may áo thun đồng phục quán cafe vải thun lạnh

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Cơ sở may áo thun đồng phục quán cafe vải thun lạnh

  Cơ sở may áo thun đồng phục quán cafe vải thun lạnh

   

   

  Hiện nay chọn may áo thun đồng phục của các đơn vị , tổ chức đang dần trở thành xu hướng . Và có thể nhận thấy một điều rằng độ nóng của nó chưa có dấu hiệu giảm nhiệt . Mỗi ngày một nóng hơn bởi sự đa dạng về mẫu mã cũng như kiểu dáng khiến cho các đơn vị , tổ chức không ngừng thu hút và thay đổi áo thun đồng phục liên tục .

  May áo thun đồng phục luôn là một chủ đề “  sốt “  nhất trên thị trường hiện nay . Cũng vì điều này mà kéo không ít đơn vị , tổ chức không ngừng bỏ lỡ may áo thun đồng phục cho đơn vị của mình .

   

  Nhà máy may áo đồng phục nam nữ

  Cơ sở may áo đồng phục chất lượng

   

  Và bên cạnh đó có những quán cafe dù lớn hay nhỏ cũng cuốn theo xu hướng chọn may áo thun đồng phục này . Bởi áo thun đồng phục không những mang đến cho đơn vị có những hình ảnh đẹp mà còn giúp các đơn vị có được những lợi ích thú vị . Và mang đến cả lợi ích cho người sử dụng .

  Vì vậy mà việc trang bị áo thun đồng phục quán cafe cho đơn vị mình là điều không thể thiếu .

  Bài viết dưới đây sẽ giúp đơn vị quán cafe của bạn có được mẫu áo thun đồng phục đẹp và chất lượng nhất .

   

  Cơ sở may áo thun đồng phục sản xuất

  may áo thun đồng phục tại hcm

   

  Những lý do nên chọn may áo thun đồng phục quán Cafe

   

  1 / áo thun đồng phục quán cafe thể hiện sự chuyên nghiệp

  Nếu là bạn giữa một quán cafe vô cùng sang trọng và chuyên nghiệp , với một quán cafe không có đặc điểm gì nổi bật . Thì bạn sẽ chọn quán nào để bước vào  ? . Tất nhiên tất cả chúng ta khi rơi vào trường hợp đó luôn phải buộc bản thân mình chọn một quán có sự chuyên nghiệp hơn .

  Chưa kể là với sự phát triển vượt bậc của xã hội hiên nay thì sự ra đời của rất rất quán cafe . Một trong những điều thu hút được khách hàng đó chính là hình ảnh hài hòa của quán .

   

  Nhận may áo thun đồng phục uy tín

   

  Theo thống kế hiện nay thì việc mà khách hàng lựa chọn một quán cafe để bước vào đa phần đều nhìn vẻ bên ngoài của quán . Bởi họ chỉ cần một không gian đẹp để cảm nhận được sự thư giãn . Và bên cạnh đó thì sự góp phần tạo nên hình ảnh cũng như không gian quán đẹp một phần là từ áo thun đồng phục .

  Bởi cho dù quán có không gian đẹp đến mấy , hay thức uống có ngon đến bao nhiêu nhưng đội ngũ nhân viên không được trang bị áo thun đồng phục . Không nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của quán thì cũng chỉ bằng không .

  Đây cũng chính là lý do mà những quán cafe có quy mô nhỏ nhưng vẫn thu hút được rất nhiều khách hàng . Đơn giản là vì họ có sự đầu tư cho việc trang bị áo thun đồng phục quán cafe .

   

  Cơ sở may áo thun đồng phục giá thấp

  may áo thun đồng phục số lượng ít

   

  2/ Giúp khách hàng dễ dàng nhận biết nhân viên quán  

   

  Bạn có bao giờ nghe khách hàng phàn nàn vì chẳng thể nào phân biệt được đâu là khách đâu là nhân viên chưa ? . Không trang bị áo thun đồng phục quán cafe cũng là một phần khá khó khăn cho khách hàng muốn gọi nhân viên đến để phục vụ .

  Không những vậy cũng khiến họ khá khó chịu và bực mình làm cho khách hàng không hề có thiện cảm đối với quán bạn .

   

  xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

   

  Đối với khách hàng nào cũng vậy cho dù là khách mới hay khách cũ . Bởi bạn có chắc chắn một điều rằng những nhân viên quán bạn sẽ bên cạnh và làm việc cùng bạn mãi không ? . Thế nên không có áo thun đồng phục quán cafe có khi bạn sẽ đánh mất khách hàng cũ . Và khách hàng mới cũng chẳng muốn quay lại quán bạn lần hai .

  Cho nên việc trang bị áo thun đồng phục quán cafe là rất quan trọng và cần thiết . Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng gọi nhân viên quán bạn đến mà không cần phải quan sát một hồi lâu để phân biệt nhân viên là ai .

   

  nhận may áo thun đồng phục hcm

  may áo thun đồng phục ở quận 12

   

  3/ Giúp tăng khả năng xây dựng thương hiệu 

   

  Có phải bạn đã mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí để xây dựng thương hiệu  , Cùng với mục đích thu hút được nhiều khách hàng . Nhưng hiệu quả mang lại cũng không có tỷ lệ cao .

  Bạn có tin được rằng áo thun đồng phục quán cafe có khả năng giúp bạn thực hiện được điều đó không ? . Bởi những nhân viên trong quán không chỉ khoác lên mình áo thun đồng phục quán cafe lưu chuyển trong quán . Đó là một trong những cách giúp mọi người biết đến thương hiệu của bạn .

   

  may áo thun đồng phục tại hà nội

   

   

  in may áo thun đồng phục

  may áo thun đồng phục tại hà nội

   

  Đồng ý một điều rằng áo thun đồng phục không thể tạo dựng được thương hiệu . Nhưng nó là một trong những phương pháp có thể  khiến nhiều người thấy được thương hiệu bạn qua áo thun đồng phục quán cafe .

   

  mẫu may áo thun đồng phục

   

  4/ Giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian

   

  Đối với quán áo thun đồng phục quán cafe chắc chắn sẽ giúp quán tiết kiệm được chi phí quảng cáo . Thay vì chọn quảng cáo quán bằng các truyền thông , phát tờ rơi ,… hay bằng nhiều hình thức khác .

  Thì áo thun đồng phục quán cafe chính là phương pháp đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả không thua kém gì những phương pháp kia .

   

  nhận may áo thun đồng phục

  may áo thun đồng phục giá rẻ

   

  Còn đối với nhân viên thì tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian . Thông thường khi đi làm mọi người thường rất chăm chút bản thân mình , cho nên nếu quán không có áo thun đồng phục quán café . Đồng nghĩa với việc họ phải bỏ ra một khoảng chi phí để sắm những trang phục đi làm phù hợp .

   

  áo thun đồng phục may sẵn

   

  Nhưng khi có áo thun đồng phục họ không cần phải trang bị điều đó và tiết kiệm được một khoảng chi phí . Bên cạnh đó còn giúp tiết kiệm được thời gian trước khi đến nơi làm việc , chỉ cần khoác lên mình chiếc áo thun đồng phục quán cafe là có thể đến nơi làm việc.

   

  xưởng may áo phông đồng phục

  may áo thun đồng phục công ty

   

  Bí quyết chọn may áo thun đồng phục quán cafe đẹp

   

  1/ may áo thun đồng phục quán cafe với chất liệu vải thun lạnh

   

  Vì sao chọn loại vải thun lạnh may áo thun đồng phục mà không phải là chất liệu vải nào khác ?. Tất nhiên đây chỉ là bí quyết có thể giúp bạn sỡ hữu được mẫu áo thun đồng phục đẹp . Và cũng có rất nhiều loại vải có thể may áo thun đồng phục quán cafe .

  Nhưng với chất liệu vải thun lạnh sẽ giúp được cho đơn vị của bạn nhiều vấn đề . Bởi đơn vị bạn làm việc trong môi trường hoạt động nhiều .  Việc lựa chọn một chất liệu vải thiếu sự mềm mại và thô cứng là một điều bất lợi .

   

  xưởng may áo đồng phục tại hà nội

   

   

  Khiến cho người mặc cũng chẳng hứng thú và tự tin vào chiếc áo thun đồng phục quán đơn vị mình .

  Vì vậy mà việc lựa chọn may áo thun đồng phục quán café với chất liệu vải thun lạnh là hoàn toàn hoàn hảo và phù hợp  . Điểm khác biệt của chất liệu vải này so với các loại vải thông thường hàng ngày đó là hầu hết các sản phẩm đều được hình thành từ sợi tổng hợp, có độ thấm hút và tính thoát ẩm cao .

  Bất kỳ người dùng nào khi mặc các bộ trang phục được làm từ vải thun lạnh , cũng đều hài lòng. Chính vì vậy nên sự ưa chuộng đối với dòng vải này mới ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

   

  xưởng may áo đồng phục công sở

   

  Dòng chất liệu này rất bền và thể hiện rõ tính linh hoạt khi sử dụng, điểm cần nhắc đến ở đây đó là vải có thể chịu được nhiệt, hóa chất hoặc là vi khuẩn khi bám vào. Khả năng chống mài mòn và chống mốc cao cũng là một đặc điểm được nhiều người quan tâm .

   

  xưởng may áo thun đồng phục

   

  2/ Chọn màu sắc may áo thun đồng phục quán cafe phù hợp

   

  Để có được những chiếc áo thun đồng phục quán café đẹp thì chính là màu sắc của chiếc áo . Đó là điều thể hiện rõ nhất của một chiếc áo .

  . Đối với môi trường quán cafe là nơi tâp trung nhiều đối tượng khách hàng, tính cách khác nhau vì vậy tiêu chí trong may đồng phục cũng phân hóa khác nhau.

   

  Cơ sở may đồng phục chất lượng

  công ty may áo thun đồng phục ở hcm

   

  Nhằm khắc phục tình trạng đơn điệu và nhàm chán, cũng như khô khan của các mẫu áo thun đồng phục . Hiện nay, với sự phát triển của ngành may mặc nói chung, trong may đồng phục nói riêng màu sắc cũng có sự đa dạng hơn. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho quán cafe của bạn.

   

  xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

  Áo thun đồng phục nam nữ may ở đâu ?

   

   

  Đây là một số tông màu phù hợp may áo thun đồng phục cafe như: Màu đỏ đô, màu đen…các gam màu tối sẽ giúp mang lại sự sang trọng, tôn lên làn da của bạn và không hề kén người mặc. Giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm trên cơ thể mình: Béo bụng, bắp tay to…

  Bên cạnh đó một số gam màu tông nhạt như: Xanh dương, xanh ngọc, cam, vàng…sẽ tạo cho người mặc cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn khi mặc trên người.

   

   

  xưởng may quần áo đồng phục

  Cơ sở may áo thun đồng phục uy tín ở đâu ?

  3/ Chọn họa tiết in áo thun đồng phục quán cafe

   

  Thông thường chúng ta hay cho rằng áo thun đồng phục càng nổi bật lại càng thu hút được nhiều khách hàng , Càng nhiều hòa tiết càng giúp nhiều người chú ý . Thế như đó lại là suy nghĩ cực kì sai lầm . Bởi nếu quá nhiều chi tiết trên áo sẽ khiến người nhìn rối mắt và người mặc cũng hề sang , quê mùa .

   

  Cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ

  Tìm cơ sở may áo đồng phục công ty ở đâu ?

   

  Cho nên khi may áo thun đồng phục quán cafe chỉ cần họa tiết trọng tâm càng làm chiếc áo nổi bật . Khi đó sẽ giúp người nhìn dễ dàng nhận thấy thông tin cũng như những họa tiết trên áo .

  Bởi áo càng rối mắt làm chiếc áo kém sang , không có sự hài hòa và độ thẩm mỹ của áo cũng chẳng hề có . Chỉ cần in logo và những thông tin quán lên áo là đủ . Vừa sang vừa mang lại hình ảnh đẹp cho quán .

   

  Cơ sở may áo đồng phục uy tín

  Đặt may mẫu áo đồng phục đẹp ở đâu ?

   

  Nhận may áo thun đồng phục quận 12

   

  Nên chọn xưởng may Thể thao YES may áo thun đồng phục cafe  

   

  Hiểu được nhu cầu cần thiết của con người hiện nay  . Đặc biệt là xu hướng may áo thun đồng phục hiện nay nên có khá nhiều đơn vị may áo thun đồng phục ra đời . Nhưng để đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng thì có một số cơ sở may không thể làm được . Bởi do thiếu nhiêu kinh nghiệm . Quan trọng hơn hết là không có sự uy tín và độ đảm bảo chất lượng .

  Thế nên đây là điều mà nên chọn may áo thun đồng phục quán café tại Thể thao YES . Thể thao YES có được những gì và lý do gì để chọn ?

   

  Có chất lượng và sự uy tín .

   

  Thể thao Yes là một trong những may áo thun đồng phục uy tín và chất lượng nhất tại Tphcm . Sỡ dĩ Thể thao YES tự tin với chính đơn vị mình là do nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những đơn vị mà Thể thao YES đã từng hợp tác . Cũng như Thể thao YES đã từng trải qua hơn nhiều năm kinh nghiệm . Nên việc để có được mẫu áo thun đồng phục đẹp và chất lượng là điều hoàn toàn đơn giản .

  Tất cả những sản phẩm Thể thao YES tạo ra luôn đảm bảo chất lượng của nó . Nói không với sản phẩm kém chất lượng , lỗi hay hư hỏng . Nếu có Thể thao YES hoàn lại 100% số tiền cho khách hàng .

   

   

  Có giá thành hợp lý .

  Là đơn vị may trực tiếp không qua trung gian nên Thể thao YES luôn đảm bảo giá thành luôn hợp lý . Có khi là rẻ hơn những đơn vị khác . Chất lượng luôn song song với giá thành .

  Không nói thách giá hay đôn giá lên cao  .

   

   

  Review đơn hàng thành công

   

  “ Áo đồng phục đẹp tạo nên thương hiệu đẹp “

  Vẫn là chuyên mục quen thuộc của Thể thao YES đây cả nhà ơi  …. Đơn hàng thành công thứ n tại Thể thao YES . Mỗi lần cho đi một đơn hàng là chúng tôi lại đánh dấu một dấu ấn thành công.  Bởi đây tất cả mà những gì Thể thao YES muốn dành cho khách hàng .

  Hầu hết những đơn hàng mà Thể thao YES may đều được các khách hàng đánh giá cao . Từ mẫu mã bắt mắt , cách in hài hòa và cho đến độ bền của chiếc áo .

  Không chỉ riêng đơn hàng này mà cả những đơn hàng khác đều được chúng tôi kiểm duyệt rất kĩ rồi mới tiến hành gửi đơn hàng đến cho khách hàng .

  Vì vậy mà Thể thao YES khá tự hào về đơn vị của mình . Cũng chính vì điều này mà Thể thao YES được nhận rất nhiều sự quan tâm của khách hàng không chỉ trong nước mà kể cả nước ngoài .

  Từ đó mà Thể thao YES may mắn nhận được sự quan tâm của đơn vị cơ sở chế biến café Chỉ Luân . Và có cơ hội làm việc và hợp tác với đơn vị này .

  Với đơn hàng này được Thể thao YES may trên chất liệu poly cá sấu khiến người mặc có sự dễ chịu , đặc biệt là chống thấm hút nước tốt . Nhờ công nghệ in chuyển nhiệt làm cho những thông tin họa tiết in trên áo rất hài hòa và bắt mắt .

  Thể thao YES chân thành cảm ơn đơn vị cơ sở chế biến café Chỉ Luân đã tin tưởng và giao trọng trách này cho Thể thao YES .

  Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

   

  May áo thun đồng phục công ty

  cơ sở may áo thun đồng phục

  may áo thun đồng phục TPHCM

  bảng giá may áo thun đồng phục

  May áo thun đồng phục

   

  --------------------------------------------------------------

  ----------------------------------------------------------------------------------------------

  Thông tin liên hệ :

  Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  + Hotline: 0838765769
  + Tiếp nhận khiếu nại : 0907775929
  + Bảo hành sản phẩm : 0902422683

  + Website : http://dongphucvaithethao.com

  >>>> Xem thêm bài viết khác : 

  Đặt may áo thun đồng phục team building vải thun lạnh

   

  >>> Tìm hiểu thêm 

  • Tham khảo thêm về chất liệu tại Shopee 
  • Xem thêm mẫu mã tại Vật giá 
  • Xem thêm kiểu dáng độc lạ tại Lozi 

   [ ĐÔNG KIỀU ]

   

   

   

   

  Chia sẻ:
  Cách phối đồ với áo thun nam

  Cách phối đồ với áo thun nam

  15.10.2019Lượt xem: 1527

  Cách phối đồ với áo thun nam - Bạn chỉ cần tham khảo qua một số cách phối đồ với áo thun nam thì chắc chắn bạn sẽ lấy lại được gu thẩm mỹ của mình . Và hơn thế nữa còn mang đến cho bạn phong thái nam tính , sạch sẽ và lịch sự .
  Xem thêm
  Xưởng may áo thun ba lỗ nam

  Xưởng may áo thun ba lỗ nam

  14.10.2019Lượt xem: 1350

  Xưởng may áo thun ba lỗ nam - Trên thị trường thời trang hiện nay có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng áo thun cho nam . Nhưng so với phái nữ thì không thể nào bằng được . Tuy nhiên hiện nay để các chàng không phải chán ngáy với những chiếc áo thun bình thường đơn giản thường ngày . Và không phải ghen tỵ với phái nữ vì có quá nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp mỗi ngày . Nên các nhà thiết kế đã có cho ra đời một số mẫu mã , kiểu dáng mới cho các chàng trai
  Xem thêm
  Xưởng may áo thun ôm body nam

  Xưởng may áo thun ôm body nam

  12.10.2019Lượt xem: 1365

  Xưởng may áo thun ôm body nam - Hơn thế nữa sự yêu thích áo thun body nam của các chàng đơn giản chì là nó có thể giúp các chàng toác lên được vẻ trưởng thành của người đàn ông , mang đến khí chất cho người mặc
  Xem thêm
  BẢNG BÁO GIÁ

  BẢNG BÁO GIÁ

  11.10.2019Lượt xem: 1586

  Xem thêm
  May áo thun big size

  May áo thun big size

  11.10.2019Lượt xem: 1294

  May áo thun big size - Hiểu được những khó khăn mà những người có thân hình quá cỡ đang gặp phải nên những chiếc áo thun big size ra đời là dành cho họ . Tuy nhiên xã hội ngày càng hiện đại và phát triển những mẫu mã cũng như kiểu cho áo thun big size không còn là là một khuôn khổ . Mà nó đã mở rộng hơn khá nhiều về kiểu dáng và cả mẫu mã .
  Xem thêm
  Cách chọn size áo thun cho nam nữ

  Cách chọn size áo thun cho nam nữ

  10.10.2019Lượt xem: 1434

  Cách chọn size áo thun cho nam nữ - Áo thun đồng phục là loại trang phục hiện nay được giới trẻ rất ưa chuộng bởi những tính chất tiện lợi của nó . Ngoài việc mang đến sự thoải mái và mát mẻ của áo thun thì nó còn mang đến một kiểu dáng vô cùng thời trang và hiện đại .
  Xem thêm
  xưởng bỏ sỉ áo thun 4 chiều

  xưởng bỏ sỉ áo thun 4 chiều

  09.10.2019Lượt xem: 1284

  xưởng bỏ sỉ áo thun 4 chiều - Một trong những chất liệu vải có thể đáp ứng được những yếu tố trên là những loại vải có khả năng co giãn 4 chiều . Vì những loại vải như vải thun lạnh 4 chiều hay cotton 4 chiều ,… đều là những loại vải được chuộng nhất ngày nay .
  Xem thêm