đồng phục vải thể thao cao cấp

  đồng phục vải thể thao cao cấp

  đồng phục vải thể thao cao cấp

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Chi tiết sản phẩm
  • May áo thun đồng phục võ xuất khẩu sang Mỹ
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1360
  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

  Lợi ích của việc luyện tập võ thuật là gì?

             Võ thuật ngày nay không chỉ là môn thể thao được nhiều người yêu thích luyện tập mà còn là môi trường giúp mọi người rèn luyện sức khỏe, rèn luyện cá tính, rèn luyện những phẩm chất tinh thần vô giá mà không có, mọi môn thể thao đều có. Hiện tại có rất nhiều môn võ có thể được luyện tập như: Taekwondo, Karatedo, Judo, Vovinam, Pencak Silat, Wushu, Võ thuật truyền thống, Aikido, Boxing, Kick Boxing, Muay, MMA ... mỗi môn đều có "võ" trang phục. ", nhưng tất cả đều mang lại cho chúng ta những lợi ích sau .

   1/ Luyện tập võ thuật giúp lưu thông máu chân tay nhanh nhẹn.

              Việc tập luyện võ thuật sẽ giúp lưu thông máu trên toàn cơ thể. Khi lưu thông máu, nó sẽ không gây bệnh cho con người. Các chuyển động hợp lý của " võ thuật" truyền thống, được rút ra từ hàng ngàn năm, đã vô cùng có lợi cho việc nuôi dưỡng. Đây cũng là một phần lý do tại sao nhiều bài tập võ thuật truyền thống vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay, bên cạnh những hiệu quả thực tế trong chiến đấu .

  may áo thun đồng phục

           May áo thun võ thuật giá rẻ 

    Võ thuật là rèn luyện sự chuyển động của cơ thể con người theo chiều hướng  tích cực: nhanh hơn, bền hơn, dẻo dai hơn, chính xác hơn, mạnh mẽ hơn và đặc biệt là linh hoạt hơn. Giống như tâm trí cần được đào tạo thích hợp để trở nên sáng suốt, cơ thể con người cũng cần được đào tạo để trở nên mạnh mẽ. "Một tâm trí rõ ràng chỉ có thể ở trong một cơ thể mạnh mẽ."

  2/ Tập luyện võ thuật giúp rèn luyện thể chất và nâng cao sức khỏe.

  Võ thuật là môn thể thao hoạt động phức tập, đa dạng, không chu kỳ và có tính đối kháng cao. Người tập luyện luôn luôn phải thích nghi và vượt qua những khó khăn và thay đổi thử thách mới để hoàn thành động tác kỷ thuật "võ phục". Do vậy việc tập luyện võ thuật thường xuyên sẽ giúp phát triển và nâng cao các tố chất vận động như: sức nhanh; sức mạnh; sức bền; khóe léo và dẻo dai ... làm cho thân thể phát triển hoàn thiện mạnh khỏe; cường tráng; chân tay linh hoạt.

  3/ Luyện tập võ thuật giúp rèn luyện thể chất và cải thiện sức khỏe.

              Võ thuật là một môn thể thao hoạt động theo cách phức tạp, đa dạng, không theo chu kỳ và rất mâu thuẫn. Người luyện tập phải luôn thích nghi và vượt qua khó khăn và thay đổi những thử thách mới để hoàn thành kỹ thuật "võ thuật". Do đó, luyện tập võ thuật thường xuyên sẽ giúp phát triển và cải thiện các đặc điểm thể chất như: sức mạnh; quyền lực; sức chịu đựng; Khéo léo và dẻo dai ... làm cho cơ thể phát triển sức khỏe hoàn hảo; mạnh mẽ; Tay chân linh hoạt

  Nhận may áo thun đồng phục giá rẻ

  4/ Luyện tập võ thuật để giúp hình thành kỹ năng phòng thủ và chiến đấu:

             Thông qua việc luyện tập các tư thế, kỹ thuật võ thuật, các học viên sẽ có thể nắm bắt các kỹ năng phòng thủ và kỹ năng chiến đấu trong các tình huống khác nhau.

  5/ Luyện tập võ thuật để giúp thư giãn tâm trí và tinh thần của bạn

             Đặc biệt đối với những người lao động trí tuệ, sau những giờ làm việc vất vả hoặc học tập, luyện tập võ thuật và thực hiện các bài tập đấm bốc sẽ tạo điều kiện cho các cơ bắp bậc hai di chuyển và được coi là một cách giải trí, thư giãn thần kinh, giảm căng thẳng hiệu quả và sau đó giúp tinh thần phục hồi sức khỏe ; " võ thuật" thông minh. Đó là lý do tại sao có rất nhiều người trẻ bây giờ quan tâm đến các lớp học võ thuật.

  6/ Luyện tập võ thuật với tác dụng phòng bệnh.

     Việc luyện tập võ thuật đúng đắn và khoa học giúp lưu thông máu, sức đề kháng của cơ thể được tăng cường, giúp cơ thể khỏe mạnh thông qua đó phòng ngừa bệnh hiệu quả.

  cơ sở may áo thun cao cấp

  Địa chỉ nào nhận may áo thun võ thuật ?

   7/ Luyện tập võ thuật giúp rèn luyện nhân cách.

              Quá trình luyện tập võ thuật giúp người học khám phá bản thân, biết bản thân, trải nghiệm và thể hiện bản thân. Qua đó biết được những lợi thế và bất lợi của bản thân và hình thành một lối sống khiêm tốn, luôn hướng đến việc hoàn thiện bản thân "  võ thuật" ...

   

  may áo thun đồng phục võ thuật xuất khẩu

   

  8/ Luyện tập võ thuật giúp hình thành những phẩm chất tinh thần vô giá.

  Cũng đừng quên rằng luyện tập võ thuật không chỉ để tự vệ; chiến thắng hoặc bảo vệ người khác, nhưng cũng phải biết cách chiến thắng cho chính mình, bởi vì bạn phải vượt qua những trở ngại của chính mình và những trở ngại của thế giới bên ngoài để hoàn thành chiến thuật. Nghệ thuật. Bởi vì chiến thắng bản thân là hơn một ngàn lần chiến thắng người khác. Qua đó thiết lập và phát triển những phẩm chất tinh thần quý giá như: Tự tin, ý chí vượt qua khó khăn, kiên trì, can đảm, linh hoạt, điềm tĩnh, nhân hậu, chính trực, cao thượng.

   

  nhận may áo thun đồng phục quận 12

  Nơi nào nhận may áo thun đồng phục giá rẻ ? 

  9/ Cơ hội để tạo ra nhiều mối quan hệ xã hội.

  Bởi vì võ thuật là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích, nó đã thu hút nhiều lứa tuổi nam và nữ từ các môi trường khác nhau tham gia tập luyện. Học sinh thực hành trao đổi, sẽ giúp bạn có cơ hội giao tiếp với nhiều "võ thuật".

              Tuổi trẻ luôn cần giao tiếp, đó là một nhu cầu tự nhiên và hợp pháp. Võ đường với truyền thống "Đạo sư được kính trọng, kính trên và dưới là ngôi nhà thứ hai sau nhà của cha mẹ. Ở đó, giáo viên là cha, học sinh là anh trai của môn đệ, nó đáp ứng nhu cầu của giới trẻ. để giao tiếp, từ đó giúp người trẻ rèn giũa kỹ năng giao tiếp, cách đối phó với mọi người, là một trong những yêu cầu quan trọng của con người trong thời đại hội nhập và hội nhập.

   

  may áo thun đồng phục quận 1

   

  Những bộ môn võ phổ biến nhất hiện nay tại Mỹ

  VÕ TỰ DO – MIXED MARTIAL ARTS (MMA)

  Đây là môn thể thao chiến đấu toàn diện bao gồm đấm, đá, đấu vật, ... Mục tiêu của MMA là tìm kiếm một kỹ năng chiến đấu hoàn hảo từ các môn võ thuật khác nhau trên thế giới. Trong MMA, người ta có thể thấy các võ sĩ từ các môn võ thuật khác nhau như đấu vật, đấm bốc, Muay Thai, Judo ...

  Đừng nhầm lẫn khái niệm "đánh bại đối thủ" của MMA với hành vi côn đồ, làm tổn thương đối thủ bất kể. Trong MMA, bất cứ khi nào phạm lỗi, một võ sĩ có thể bị loại ngay lập tức sau 3 lần thử liên tiếp. Thậm chí, trận đấu có thể bị hủy ngay lập tức khi cả hai võ sĩ phạm tội thô bạo hoặc không thể tiếp tục thi đấu do tai nạn do kỹ thuật không phù hợp.

  MMA sẽ giúp bạn đa dạng hơn trong chiến đấu thực sự, chiến đấu hiệu quả trên mọi địa hình ngay cả khi chiến trường.

  nơi nhận may áo thun võ đẹp

   Nhận may áo thun võ thuật cao cấp quận 1

   

  MUAY THÁI

  Võ thuật Muay Thái được coi là một trong những môn võ hiệu quả và phổ biến nhất trên thế giới. Hiếm có môn võ truyền thống nào tồn tại trong thế giới võ thuật hiện đại với sức sống mãnh liệt như "nghệ thuật tám chi" của Thái Lan. Muay Thai là chủ đề được quan tâm nhất, đặc biệt là đối với phụ nữ vì tính ứng dụng cao, không chỉ rèn luyện khả năng tự vệ mà còn tăng cường khả năng chiến đấu tổng thể của bạn.

  nhận may áo đồng phục võ đẹp

   

   

  KICK-BOXING.

  Một môn võ được phát triển từ đấm bốc, đấm bốc và karate. Nếu quyền anh cổ điển chỉ sử dụng cú đấm, hãy học kick-boxing kết hợp cả đấm và đá. Hiện nay, môn võ này được giới trẻ ưa chuộng không chỉ là môn võ, võ thuật để tự vệ, đối kháng mà còn rèn luyện sức khỏe. Trong môn này, võ sĩ chiến đấu tự do hơn nhiều so với quyền anh. Quá trình di chuyển bằng chân, quan sát và đấm tay bằng kick-boxing tạo ra sự chuyển động tối đa cho tất cả các cơ bắp. Nó vừa là bài tập vừa là sự quan sát giúp người tập luyện sự nhanh nhẹn - một sự khác biệt lớn so với việc tập thể hình hoặc chạy bộ.

   

  BRAZILIAN JIU JITSU

  Điểm mạnh của BJJ so với các môn võ chiến đấu khác là sự linh hoạt, khả năng xoay chuyển tình thế và có thể hạ gục đối thủ bằng các vị trí bị khóa mà không bị hạ gục. Các bài tập của BJJ thường là vật phẩm, khóa và đặt đối thủ vào vị trí thuận lợi để đánh. Có hai loại lớp võ thuật BJJ: lớp đai và đai không vành đai, bắt đầu với lớp BJJ cơ bản, bạn sẽ không gây áp lực cho thứ bậc, bạn có thể học các thủ thuật đơn giản hơn. Nếu bạn thành thạo các kỹ năng và muốn nhiệt tình hơn trong thực hành, bạn có thể chuyển sang lớp vành đai.

   

  cơ sở nhận may áo đồng phục võ thuật

   

  Tại sao nên chọn đồng phục YES may áo thun đồng phục Võ thuật xuất khẩu ?

   

  1/ Xưởng may với quy mô rộng lớn

  Trước khi mở rộng ra quy mô lớn, từng là một xưởng may nhỏ và hợp tác với nhiều đơn vị may khác, đó là một hình thức may thông qua các trung gian. Hiện tại, Đồng phục YES sở hữu 3 nhà máy may lớn. Cùng với một đội ngũ đầy tớ mạnh mẽ.

  Vì vậy, khi khách hàng đến với Đồng phục YES đều hài lòng với những gì Đồng phục YES mang lại. Đặc biệt là khách hàng từ các quốc gia khác, vì mặc dù đơn hàng lớn, chúng tôi vẫn có lịch trình hoàn thành nhanh chóng. Đặc biệt, không có tình trạng lỗi.

   

  2 / Tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu

  Qua nhiều năm, Đồng phục YES tự hào là một trong những đơn vị có sản phẩm sản xuất chất lượng nhất. Bởi vì các quy trình may của đơn vị chúng tôi có một đội kiểm tra nghiêm ngặt, do đó ngay cả những lỗi nhỏ nhất cũng không thể xảy ra.

  Hơn nữa, sản phẩm được may chắc chắn với chỉ và đẹp. Ngoài ra, các sản phẩm xuất khẩu được may để đảm bảo an toàn và nói không với nguyên liệu kém và nguyên liệu thô.

  Với bàn tay "Vàng" tại YES Sports, một sản phẩm được tạo ra là một giá trị. Vì vậy, trường hợp của một sai lầm nhỏ không được bao gồm.

   

  3 / Thiết bị may đầy đủ

  Tại YES Sports, chúng tôi luôn trang bị tất cả các máy may. Ngoài ra, tất cả đều được nhập từ nước ngoài. Trên thị trường, có những máy may được trang bị Đồng phục YES ngay lập tức.

  Sở hữu các thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, mọi đơn hàng đến với Đồng phục YES cũng có khả năng đáp ứng.

  Hàng tháng, chúng tôi tổ chức một ngày làm sạch và bảo trì tất cả các máy móc tại xưởng để đảm bảo hiệu suất tốt và độ tuổi còn lại

  Đó là những gì Đồng phục YES trang bị cho nhà máy may mặc của mình. Vì vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng và khả năng sản xuất của đơn vị chúng tôi.

   

  4 / Đội ngũ công nhân may có kỹ năng cao

  May mắn là đơn vị sở hữu một đội ngũ công nhân lành nghề, lành nghề và khéo léo trong các công đoạn may. Vì vậy, Đồng phục YES khá yên tâm về điều này. Không chỉ vậy, mỗi quý, Đồng phục YES tổ chức một lớp kiến ​​thức chuyên ngành nâng cao để người lao động có thể nắm bắt và phát triển hơn nữa.

  Công ty chúng tôi luôn tập trung vào thị trường châu Âu, vì vậy đơn vị của chúng tôi đã liên tục bổ sung các quy định xuất khẩu cho công nhân của mình để họ có thể bắt kịp và hiểu rõ hơn về thị trường của nước bạn.

   

  5/ Giá thành xuất khẩu tương đối hợp lý

   

  Đơn giản Đồng phục YES nhận được nhiều đơn hàng đến từ các đối tác nước ngoài đó chính là nhờ một phần xưởng may chúng tôi có giá thành tương đối hợp lý . Bởi ai cũng hiểu một điều thị trường Việt Nam rất thích “ nâng giá cao “ với khách nước ngoài .

  Tuy nhiên tại Đồng phục YES là hoàn toàn không hề có điều này xảy ra . Bởi giá xuất khẩu và giá trong nước Đồng phục YES đã niêm yết . Nên khách nước ngoài khi đến với Đồng phục YES đều rất hài lòng về vấn đề này .

  6 / Sản xuất đa dạng kiểu đồng phục

  Ngoài việc là một đơn vị sản xuất áo khoác đồng phục . Đồng phục YES còn là xưởng may mặc với đa dạng kiểu quần áo khác như như : áo thun đồng phục , áo thun đồng phục công ty , quần áo đồng phục thể dục ,… Tất cả các loại đồng phục .

  Đồng phục YES – may áo thun đồng phục võ thuật  

  + Đồng phục YES chuyên nhận may quần áo thể thao , đồng phục theo yêu cầu và đặc biệt thường xuyên xuất khẩu sang các thị trường như nước Nhật , hàn quốc , mỹ ,… với nhiều kiểu dáng đẹp, đa dạng và độc đáo để đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn.

  + Đồng phục YES được trang bị đầy đủ công nghệ tiên tiến nhất, tiên tiến nhất để mang đến những thiết kế không bị bong tróc, phai màu, đảm bảo độ bền đẹp và tiến độ thời gian đáp ứng.

  + Vải may cao cấp được nhập khẩu trực tiếp, được kiểm tra chất lượng để cung cấp cho khách hàng , và đảm bảo không nhăn và cảm thấy thoải mái nhất.

  + Hệ thống sản xuất khép kín, nguyên liệu đầu vào ổn định không qua trung gian để đảm bảo giá sản phẩm rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên thị trường.

  + Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao và được kiểm tra nghiêm ngặc trong từn quy trình may .

   

   

   

   

  BẠN THẤY ĐỘ KHÁC NHAU ? 

  GIỮA CÁC ẢNH MÀ THETHAOYES thiết kế !!

  Và hơn 3700 chiếc áo thun đồng phục võ đã được XUẤT KHẨU SANG NƯỚC MỸ cho khách hàng

   

  Thông tin liên hệ :

  Địa chỉ: 432 Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. HCM

  + Hotline: 0838.765.769 ( Mr . Tùng )

  + Tiếp nhận khiếu nại : 090.777.5929 ( Mr . Minh )

  + Bảo hành sản phẩm : 0902.422.683 ( Mr . San )

   

  What are the benefits of practicing martial arts?

   

            Martial arts today are not only a sport that many people love to practice but also an environment to help people train their health, train their personalities, train priceless spiritual qualities without, every subject sports are available. Currently there are many martial arts that can be practiced such as: Taekwondo, Karatedo, Judo, Vovinam, Pencak Silat, Wushu, Traditional Martial Arts, Aikido, Boxing, Kick Boxing, Muay, MMA ... each of them has " martial "costumes. ", but it all gives us the following benefits.

   1 / Practice martial arts to help circulate blood quickly limbs.

             The practice of martial arts will help blood circulation throughout the body. When circulating blood, it will not cause disease to humans. The logical movements of traditional "martial arts", drawn from thousands of years, have been immensely beneficial for nurturing. This is also part of the reason why many traditional martial arts exercises still exist today, in addition to the practical effects in combat.

            Martial arts is to train the movement of the human body in a positive way: faster, more durable, more supple, more accurate, stronger and especially more flexible. Just as the mind needs proper training to become lucid, the human body also needs training to be strong. "A clear mind can only be in a strong body." 

  2 / Practicing martial arts to help physical training and improve health.

  Martial arts is a sport that operates in a complex, diverse, non-cyclical and highly contradictory manner. Practitioners must always adapt and overcome difficulties and change new challenges to complete the "martial arts" technique. Therefore, practicing martial arts regularly will help develop and improve the physical characteristics such as: strength; power; endurance; dexterity and toughness ... make the body develop perfect health; robust; Flexible limbs.

  3 / Practice martial arts to help improve physical fitness and health.

             Martial arts is a sport that operates in a complex, diverse, non-cyclical and contradictory way. Practitioners must always adapt and overcome difficulties and change new challenges to complete the "martial arts" technique. Therefore, practicing martial arts regularly will help develop and improve physical characteristics such as: strength; powerful; endurance; Skillful and supple ... make the body develop perfect health; strong; Flexible limbs

  4 / Practicing martial arts to help form defensive and fighting skills:

             Through practicing postures, martial arts techniques, students will be able to grasp defensive and combat skills in various situations.

  5 / Practice martial arts to help relax your mind and spirit

            Especially for intellectual workers, after hours of hard work or study, practicing martial arts and performing boxing exercises will enable the secondary muscles to move and be considered a way of entertaining, relaxing nerves, effectively reducing stress and then helping the spirit restore health; Smart "martial arts". That is why there are so many young people now interested in martial arts classes.

  6 / Practicing martial arts with preventive effects.

   

     The practice of proper martial arts and science helps blood circulation, the body's resistance is enhanced, helps the body stay healthy through which effective disease prevention.

   7 / Practicing martial arts helps to train personality.

             The process of practicing martial arts helps learners discover themselves, know themselves, experience and express themselves. Thereby knowing the advantages and disadvantages of yourself and forming a modest lifestyle, always aiming to perfect yourself " martial arts" ... 

  8 / Practicing martial arts helps to form invaluable spiritual qualities.

  Also do not forget that practicing martial arts is not just for self-defense; victory or protect others, but also know how to win for yourself, because you have to overcome your own obstacles and the obstacles of the outside world to complete the tactics. Art. Because winning oneself is more than a thousand times winning others. Thereby establishing and developing valuable spiritual qualities such as confidence, the will to overcome difficulties, perseverance, courage, flexibility, calm, kindness, integrity, nobility.

  9 / Opportunity to create more social relationships.

            Because martial arts is a very beneficial sport, it has attracted many ages of men and women from different environments to participate in the practice. Students practice exchange, which will help you have the opportunity to communicate with many "martial arts".

             Youth always needs communication, which is a natural and legal need. Dojo with tradition "The respected master, the upper and lower glass is the second house after the parents' house. There, the teacher is the father, the student is the brother of the disciple, it meets the needs of youth, in order to communicate, thereby helping young people sharpen their communication skills, how to deal with people, is one of the important requirements of people in the era of integration and integration.

  The most popular martial arts today in the USA

  DRAWINGS FREE - MIXED MARTIAL ARTS (MMA)

  This is a comprehensive combat sport including punching, kicking, wrestling, etc.The goal of MMA is to find a perfect fighting skill from various martial arts around the world. In MMA, one can see fighters from different martial arts such as wrestling, boxing, Muay Thai, Judo ...

  Do not confuse MMA's concept of "beating the opponent" with the act of hooliganism, hurting the opponent regardless. In MMA, whenever a foul is made, a boxer can be eliminated immediately after 3 consecutive attempts. Even, the match may be canceled immediately when both boxers commit a violent crime or cannot continue to play due to an accident due to inappropriate technique.

  MMA will help you more diverse in real combat, effective combat on any terrain even when the battlefield.

   

  BUY THAI

  Muay Thai martial arts is considered to be one of the most effective and popular martial arts in the world. Rarely has any traditional martial art existed in the world of modern martial arts with such intense vitality as the "eight chi chi" of Thailand. Muay Thai is the most interested topic, especially for women because of its high applicability, which not only trains your self-defense but also enhances your overall fighting ability.

   

  KICK-BOXING.

  A martial art developed from boxing, boxing and karate. If classic boxing only uses punches, learn kick-boxing combining punches and kicks. Currently, this martial art is popular with young people not only martial arts, martial arts for self-defense, antagonism but also health training. In this discipline, boxers fight much more freely than boxing. The process of moving with your feet, observing and punching with kick-boxing creates the maximum movement for all muscles. It is both an exercise and an observation that helps a person practice agility - a big difference from doing bodybuilding or jogging.

   

  BRAZILIAN JIU JITSU

  The strength of BJJ compared to other martial arts combat is the flexibility, the ability to turn the situation and be able to take down opponents with locked positions without being defeated. BJJ's exercises are usually items, locks, and putting the opponent in a good position to fight. There are two types of BJJ martial arts classes: belt and beltless classes, starting with the basic BJJ class, you will not put pressure on the hierarchy, you can learn more simple tricks. If you master the skills and want to be more enthusiastic in practice, you can move on to the belt class.

   

  Why should you choose YES uniform to sew martial arts uniform t-shirts for export?

   

  1 / Sewing workshop with large scale

  Before expanding to a large scale, used to be a small sewing factory and cooperated with many other sewing units, it was a form of sewing through intermediaries. Currently, YES Uniforms owns 3 large garment factories. Together with a strong servant team.

  Therefore, when customers come to YES Uniforms are satisfied with what YES Uniforms bring. Especially customers from other countries, because despite the large orders, we still have a schedule of quick completion. In particular, there is no error status.

   

  2 / Export quality standards

  Over the years, YES Uniforms is proud to be one of the units with the best production products. Because our unit's sewing processes have a rigorous inspection team, even the smallest faults cannot occur.

  Moreover, the product is sewn firmly with thread and is beautiful. In addition, the exported products are sewn to ensure safety and say no to poor materials and raw materials.

  With the "Golden" hand at YES Sports, a product created is a value. Therefore, the case of a small mistake is not included.

   

  3 / Fully sewing equipment

  At YES Sports, we always equip all sewing machines. In addition, all are imported from abroad. On the market, there are sewing machines equipped with YES Uniforms immediately.

  Possessing the most modern and advanced equipment, every order coming to YES Uniforms is also capable of meeting.

  Every month, we organize a day of cleaning and maintenance of all factory machines to ensure good performance and the remaining age.

  That's what YES Uniforms equips its garment factory. So you can be assured of the quality and production capabilities of our unit.

   

  4 / Team of highly skilled sewing workers

  Luckily, the unit owns a team of skilled, skilled and skillful workers in the sewing stages. So YES Uniforms is pretty reassuring about this. Not only that, every quarter, YES Uniforms organizes an advanced specialized knowledge class for employees to capture and develop further.

  Our company always focuses on the European market, so our unit has continually added export rules to its workers so that they can catch up and better understand the market of the country. friend.

   

  5 / Relatively reasonable export prices

   

  Simplicity YES uniforms receive a lot of orders from foreign partners that is thanks in part to our apparel factory with a relatively reasonable price. Because everyone understands that Vietnam market loves to "raise prices" with foreign customers.

  However, at YES Uniform, there was absolutely no such thing happening. By export prices and domestic prices YES uniforms are listed. So foreigners coming to YES Uniforms are very satisfied with this issue.

  6 / Producing a variety of uniforms

  In addition to being a uniform jacket manufacturing unit. YES uniform is also a garment factory with a variety of clothing styles such as: uniform t-shirts, corporate uniforms t-shirts, gym uniform clothes, ... All kinds of uniforms.

   

  YES uniform - sew martial arts uniform t-shirt  

  + YES uniforms specialize in getting sportswear, uniforms on demand and especially regularly exported to markets such as Japan, Korea, the US, ... with many beautiful designs, diverse and unique to Meet your needs and preferences.

  + YES uniforms are fully equipped with the most advanced technology, the most advanced to bring designs that are not peeling, fading, ensuring beautiful durability and response time.

  + High-class garment fabric is directly imported, quality tested to provide to customers, and ensure no wrinkle and feel most comfortable.

  + Closed production system, stable input materials without intermediaries to ensure the cheapest and most competitive product price on the market.

  + Products are always high quality and strictly tested during the sewing process.

   

  Contact Info :

  Address: 432 Tan Chanh Hiep 13, Tan Chanh Hiep Ward, District 12, Tp. HCM

  + Hotline: 0838,765,769 (Mr. Tung)

  + Receiving complaints: 090.777.5929 (Mr. Minh)

  + Product warranty: 0902.422.683 (Mr. San)

   

  武道を練習することの利点は何ですか?

   

            今日の武道は多くの人々が練習するのが大好きなスポーツであるだけでなく、人々が健康を訓練し、彼らの人格を訓練し、あらゆる主題のない貴重な精神的資質を訓練するのを助ける環境でもあります。スポーツも可能です。現在、テコンドー、空手道、柔道、ボビナム、ペンチャックシラット、武術、伝統的な武道、合気道、ボクシング、キックボクシング、ムエタイ、MMAなど、多くの武術を練習することができます...それぞれに「武道「コスチューム。"、しかしそれはすべて私達に次の利点を与えます。

   1 /手足をすばやく循環させるための格闘技の練習。

             武道の練習は、全身の血液循環を助けます。血液を循環させても、人間に病気を引き起こすことはありません。数千年から引き継がれた伝統的な「武道」の論理的な動きは、育成に非常に有益です。これは、戦闘での実際的な効果に加えて、多くの伝統的な武道の演習が今日でも存在する理由の一部でもあります。

            格闘技は人体の動きを前向きに訓練します。より速く、より耐久性があり、よりしなやかで、より正確で、より強く、特により柔軟です。心が明快になるために適切な訓練が必要であるのと同じように、人体も強いために訓練を必要とします。「明確な心は強い体の中にのみ存在することができます。」 

  2 /格闘技を練習して、身体のトレーニングを助け、健康を向上させます。

  格闘技は、複雑で多様な非周期的かつ非常に矛盾した方法で機能するスポーツです。実践者は、「武道」技法を完了するために、常に困難に適応して克服し、新しい課題を変更する必要があります。したがって、武道を定期的に練習すると、次のような身体的特徴の発達と改善に役立ちます。パワー; 耐久; 器用さとタフネス...体に完璧な健康をもたらします。壮健; 柔軟な手足。

  3 /格闘技を練習して、体力と健康を向上させます。

             格闘技は、複雑で多様な非循環的かつ矛盾した方法で機能するスポーツです。実践者は、「武道」技法を完了するために、常に困難に適応して克服し、新しい課題を変更する必要があります。したがって、武道を定期的に練習することは、次のような身体的特徴の発達と改善に役立ちます。強力; 耐久; 巧みでしなやかな...体に完璧な健康をもたらします。強い; 柔軟な手足

  4 /格闘技を練習して、防御および戦闘スキルを形成するのに役立つ:

             姿勢、武道のテクニックを練習することで、学生はさまざまな状況での防御と戦闘のスキルを理解することができます。

  5 /武術を練習して心と精神をリラックスさせる

            特に知的労働者にとって、何時間ものハードワークや勉強の後、格闘技を練習し、ボクシングエクササイズを実行すると、二次筋肉が動き、考慮されるようになります楽しませ、神経をリラックスさせ、効果的にストレスを減らし、精神が健康を回復するのを助ける方法。スマートな「武道」。武道教室に興味を持つ若者が多いのもそのためです。

  6 /予防効果のある武道の練習。

   

     適切な武道と科学の実践は、血液循環を助け、体の抵抗力を高め、体を健康に保ち、効果的な病気の予防に役立ちます。

   7 / 格闘技の練習は、人格の訓練に役立ちます。

             武道を実践するプロセスは、学習者が自分を発見し、自分を知り、体験し、自分を表現するのに役立ちます。これにより、自分の長所と短所を理解し、適度なライフスタイルを形成し、常に「武道」を完成させることを目指します... 

  8 /格闘技を練習することは、かけがえのない精神的な資質を形成するのに役立ちます。

  また、武道の練習は自己防衛のためだけのものではないことを忘れないでください。あなたは自分の障害と外の世界の障害を克服して戦術を完了する必要があるため、勝利または他の人を守るだけでなく、自分のために勝つ方法も知っています。アート。自分に勝つことは、他の人に勝つことの千回以上であるためです。それによって、自信、困難、忍耐力、勇気、柔軟性、穏やかさ、優しさ、誠実さ、高潔さを克服する意志などの価値ある精神的資質を確立して発展させます。

  9 /より多くの社会的関係を構築する機会。

            格闘技は非常に有益なスポーツであるため、さまざまな環境の多くの年齢の男性と女性が練習に参加するようになっています。学生は、多くの「武道」とコミュニケーションをとる機会を持つのに役立つ交換の練習をします。

             青少年は常にコミュニケーションを必要としています。これは自然で法的な必要性です。伝統のある道場「尊敬されるマスター、上下のガラスは実家に続く2番目の家です。そこで、先生は父親、生徒は弟子の兄弟であり、それは若者がコミュニケーションを図り、それによって若者がコミュニケーション能力を磨くのを助けるために、どのように人々に対処するかは、統合と統合の時代における最も重要な人間の要件の1つです。

  今日アメリカで最も人気のある武道

  図面は無料-総合格闘技(MMA)

  これは、パンチング、キック、レスリングなどを含む包括的な戦闘スポーツです。MMAの目標は、世界中のさまざまな武道から完璧な戦闘スキルを見つけることです。総合格闘技では、レスリング、ボクシング、ムエタイ、柔道などのさまざまな武道の戦闘機を見ることができます...

  MMAの「対戦相手を倒す」という概念をフーリガニズムの行動と混同しないでください。総合格闘技では、反則が発生した場合はいつでも、3回連続して試みた直後にボクサーを排除することができます。ただし、不適切な手法による事故で両ボクサーが暴力犯罪を犯したり、プレーを継続できなくなった場合は、直ちに試合が中止となる場合があります。

  MMAは、実際の戦闘でより多様化し、戦場でさえあらゆる地形での効果的な戦闘を支援します。

   

  タイを購入

  ムエタイの武道は、世界で最も効果的で人気のある武道の1つと考えられています。タイの「八肢の芸術」のような活力のある現代の武術の世界に、伝統的な武術が存在することは稀です。ムエタイは、適用性が高いため特に女性にとって最も興味のあるトピックであり、自己防衛を訓練するだけでなく、全体的な戦闘能力を高めます。

   

  キックボクシング。

  ボクシング、ボクシング、空手から発展した武道。クラシックボクシングがパンチのみを使用する場合は、パンチとキックを組み合わせたキックボクシングを学びます。現在、この格闘技は、武道、自衛のための格闘技、拮抗作用だけでなく、健康の訓練にも若者に人気があります。この分野では、ボクサーはボクシングよりもはるかに自由に戦います。足で動く、キックボクシングで観察してパンチするプロセスは、すべての筋肉の最大の動きを生み出します。それは運動と観察の両方であり、人が敏捷性を練習するのに役立ちます-ボディービルやジョギングをすることとの大きな違い。

   

  ブラジルの柔術

  他の武道の戦闘と比較したBJJの強みは、柔軟性、状況を変える能力、そして敗北することなくロックされたポジションで敵を倒すことができる能力です。BJJの演習は通常、アイテム、ロック、および対戦相手を適切な位置に配置して戦うことです。BJJの武道のクラスには2つのタイプがあります。基本的なBJJクラスから始めて、ベルトクラスとベルトレスクラスです。階層に圧力をかけることはなく、より簡単なトリックを学ぶことができます。スキルを習得し、実際にもっと熱心になりたい場合は、ベルトクラスに進むことができます。

   

  輸出用の武道ユニフォーム用のTシャツを作るために、なぜYESユニフォームを選択する必要があるのですか?

   

  1 /大規模な縫製ワークショップ

  大規模に拡大する前は、以前は小さな縫製工場であり、他の多くの縫製ユニットと協力していましたが、それは仲介業者による縫製の形式でした。現在、YES Uniformsは3つの大きな縫製工場を所有しています。強力な使用人チームと一緒に。

  したがって、お客様がYESユニフォームに来たとき、YESユニフォームがもたらすことに満足しています。特に海外からのお客様は、大量注文にも関わらず、いち早く完成する予定です。特に、エラーステータスはありません。

   

  2 /輸出品質基準

  長年にわたり、YES Uniformsは最高の生産製品を持つユニットの1つであることを誇りに思っています。私たちのユニットの縫製工程には厳格な検査チームがいるため、小さな欠陥でも発生することはありません。

  また、糸でしっかりと縫製されていて綺麗です。さらに、輸出された製品は安全を確保するために縫い付けられており、貧しい素材や原材料には当てはまりません。

  YES Sportsの「ゴールデン」ハンドで、生み出された製品は価値があります。したがって、小さな間違いの場合は含まれません。

   

  3 /完全縫製装置

  YESスポーツでは、常にすべてのミシンを装備しています。また、すべて海外からの輸入品です。市場には、すぐにYESユニフォームを装備したミシンがあります。

  最も近代的で高度な設備を備えており、YESユニフォームへのすべての注文にも対応できます。

  毎月、すべての工場機械の清掃とメンテナンスの日を計画し、良好なパフォーマンスと残りの年数を確保しています。

  それがYES Uniformsが縫製工場に装備しているものです。だから、あなたは私たちのユニットの品質と生産能力を保証することができます。

   

  4 /熟練した縫製作業員のチーム

  幸いにも、ユニットは縫製段階で熟練した、熟練した、熟練した労働者のチームを所有しています。YES Uniformsはこれについてかなり安心しています。それだけでなく、四半期ごとに、YES Uniformsは、従業員がさらにキャプチャして開発するための高度な専門知識クラスを編成します。

  私たちの会社は常にヨーロッパ市場に焦点を当てているので、私たちの部門は労働者に継続的に輸出規則を追加して、労働者が国の市場に追いつき、よりよく理解できるようにしています。友達。

   

  5 /比較的妥当な輸出価格

   

  シンプルさYESのユニフォームは、比較的リーズナブルな価格のアパレル工場のおかげで、外国のパートナーから多くの注文を受けています。ベトナム市場は外国の顧客との「値上げ」が大好きだということを誰もが理解しているからです。

  しかしYES YES Uniformでは、そんなことは絶対に起こらなかった。輸出価格と国内価格でYESのユニフォームがリストされています。YESユニフォームに来る外国人はこの問題に非常に満足しています。

  6 /さまざまなユニフォームの製作

  ユニフォームジャケット製造ユニットであることに加えて。YESユニフォームは、ユニフォームTシャツ、コーポレートユニフォームTシャツ、ジムユニフォーム服など、さまざまなスタイルの衣服工場でもあります。

   

  YESユニフォーム-武道のユニフォームTシャツを縫う  

  + YESユニフォームは、スポーツウェア、オンデマンドのユニフォームの入手を専門とし、特に日本、韓国、米国などの市場に定期的に輸出されています...あなたのニーズと好みを満たします。

  + YESユニフォームには、最先端のテクノロジーが完全に装備されており、剥がれ、色あせのないデザインを実現し、美しい耐久性と応答時間を保証します。

  +高級衣料品生地を直接輸入し、品質をテストして顧客に提供し、しわがなく、最も快適に感じるようにします。

  +クローズド生産システム、仲介者なしの安定した投入材料により、市場で最も安価で競争力のある製品価格を保証します。

  +製品は常に高品質で、縫製工程中に厳格にテストされています。

   

  連絡先情報 :

  住所:432タンチャンヒエップ13、タンチャンヒエップワード、12区、Tp。HCM

  +ホットライン:0838,765,769(Tung氏)

  +苦情の受付:090.777.5929(Mr. Minh)

  +製品保証:0902.422.683(サンさん)