Tin tức

  Tin tức

  Tin tức

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Tin tức
  Quần áo đồng phục spa vải thể thao

  Quần áo đồng phục spa vải thể thao

  27.05.2019Lượt xem: 6778

  Áo thun đồng phục spa vải thể thao - Từ ngàn xưa, các loại hình chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe đã được áp dụng nhưng phần lớn chỉ phục vụ cho đối tượng quý tộc , có điều kiện . Theo xu hướng đời sống ngày càng phát triển như hiện nay, Spa đã không còn xa lạ đối với mọi người. Người ta đã quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp nhiều hơn, vì thế cụm từ “Spa” đã trở nên quen thuộc hơn .
  Xem thêm
  TOP 5 Trò chơi team building cho học sinh

  TOP 5 Trò chơi team building cho học sinh

  25.05.2019Lượt xem: 6417

  TOP 5 Trò chơi team building cho học sinh - Team building cũng góp một phần không nhỏ cho việc phát triển thêm kĩ năng , rèn luyện trí óc của các em . Ngày nay do có lẽ phụ huynh đã quá kì vọng và đặt niềm tin ở các em quá nhiều nên thường xuyên bắt các em học cả ngày lẫn đêm và kể cả ngày nghỉ .
  Xem thêm
  May in đồng phục công ty vải thể thao

  May in đồng phục công ty vải thể thao

  25.05.2019Lượt xem: 6765

  May in đồng phục công ty vải thể thao - Áo đồng phục công ty là nét văn hóa đặc trưng, tạo sự riêng biệt vốn có của mỗi doanh nghiệp. Khi khoác trên mình bộ áo đồng phục công ty . Mỗi cá nhân trong công ty không chỉ thấy tăng thêm tính chuyên nghiệp,
  Xem thêm
  Trò chơi teambuilding là gì

  Trò chơi teambuilding là gì

  24.05.2019Lượt xem: 6313

  Trò chơi teambuilding là gì - Là hoạt động tập thể .Trò chơi Team Building thực ra là các hoạt động vui chơi, hoạt động ngoài trời, thông thường sẽ lựa chọn những khu vực có không gian, diện tích rộng lớn nhằm đáp ứng đủ điều kiện cho lượng lớn người tham gia. Trò chơi team building thường được tổ chức bởi các công ty nhằm mục đích tạo điều kiện cho nhân viên vui chơi và giải trí .
  Xem thêm
  Áo đồng phục họp lớp vải thể thao

  Áo đồng phục họp lớp vải thể thao

  24.05.2019Lượt xem: 7451

  Áo đồng phục họp lớp vải thể thao - Nhưng đến ngày họp lớp vẫn phải có mặt để tình bạn của tuổi học trò còn động lại mãi mãi . Có phải đã sắp đến ngày họp lớp và dường như năm nào cũng vậy , Các thành viên trong lớp dự buổi họp lớp thưa dần . Vì họ bận , vì họ cảm thấy cái buổi họp lớp quá nhàm , và hay vì buổi họp lớp không còn ý đối với họ nữa .
  Xem thêm
  Trò chơi team building giải mật mã

  Trò chơi team building giải mật mã

  23.05.2019Lượt xem: 7360

  Trò chơi team building giải mật mã - Qua nhiều thế kỷ con người đã tạo ra được hàng ngàn loại mật thư khác nhau từ đơn sơ đến phức tạp. Họ dùng tất cả những thứ mà họ có thể cho rằng đó sẽ là một mật thư không ai biết như hình ảnh, nước, lửa, ánh sáng.
  Xem thêm
  Áo đồng phục uy tín vải thể thao

  Áo đồng phục uy tín vải thể thao

  23.05.2019Lượt xem: 6428

  Áo đồng phục uy tín vải thể thao - Bạn đang tìm kiếm một cơ sở may áo đồng phục uy tín để thuận lợi trong việc trao đổi và có được những áo đồng phục đẹp nhất . Nhưng trong khi đó lại có quá nhiều sự lựa chọn và bên cạnh đó lại gặp phải vô vàng trắc trở khi không biết được đâu là xưởng may uy tín và đâu là xưởng may làm việc gian lận . Chính vì điều đó khiến bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm một công ty may đồng phục uy tín và giá cả cạnh tranh.
  Xem thêm