Tin tức

  Tin tức

  Tin tức

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Tin tức
  xưởng bỏ sỉ áo thun 4 chiều

  xưởng bỏ sỉ áo thun 4 chiều

  09.10.2019Lượt xem: 970

  xưởng bỏ sỉ áo thun 4 chiều - Một trong những chất liệu vải có thể đáp ứng được những yếu tố trên là những loại vải có khả năng co giãn 4 chiều . Vì những loại vải như vải thun lạnh 4 chiều hay cotton 4 chiều ,… đều là những loại vải được chuộng nhất ngày nay .
  Xem thêm
  Xưởng may áo thun phản quang

  Xưởng may áo thun phản quang

  08.10.2019Lượt xem: 1277

  Xưởng may áo thun phản quang- Đã từ lâu chúng ta đã không còn xa lạ với cái tên áo phản quang . Vì bởi nó đã xuất hiện từ rất lâu nhưng ngày này công nghệ in phản quang mới được sử dụng may áo thun đồng phục . Chúng ta có thể dễ dàng thấy những mẫu áo này được sử dụng để may đồng phục bảo hộ cho công nhân lao động ngoài công trường, cho những người lính cứu hỏa hay những chú cảnh sát giao thông nhằm dễ dàng quản lí cũng như nhận biết họ tốt hơn, đặc biệt khi trời tối.
  Xem thêm
  May áo thun oversize cao cấp

  May áo thun oversize cao cấp

  07.10.2019Lượt xem: 1057

  May áo thun oversize cao cấp - Ngày nay với xu hướng về thời trang đang có nhiều sự thay đổi . Ngày qua ngày các nhà thiết kế lại có những kiểu dáng mẫu mã đột phá mang đến sự sinh động hơn cho ngành thời trang . Chính vì điều đó mà có sự hiện diện của mẫu áo thun oversize
  Xem thêm
  Khám phá về chất liệu vải thun cotton

  Khám phá về chất liệu vải thun cotton

  05.10.2019Lượt xem: 1155

  Khám phá về chất liệu vải thun cotton Chất liệu vải cotton là loại vải được dệt từ những sợi bông là một trong những nguyên liệu từ thiên nhiên và bên cạnh đó nó còn mang những ưu điểm vượt trội như có khả năng thấm hút nước cực tốt và thông thoáng cao , chống mài mòn hiệu quả
  Xem thêm
  Xưởng may áo thun đồng phục đẹp tại TPHCM

  Xưởng may áo thun đồng phục đẹp tại TPHCM

  04.10.2019Lượt xem: 1104

  Xưởng may áo thun đồng phục đẹp tại TPHCM - Áo thun đồng phục hay còn một cách gọi theo cách khác của vùng miền là áo phông đồng phục ,nó là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kì ai . Bởi nó là một trong những loại áo tiện dụng nhất , dễ mặt dễ giặt và dễ dàng phối đồ .
  Xem thêm
  Cơ sở may áo thun tay lỡ cực đẹp

  Cơ sở may áo thun tay lỡ cực đẹp

  03.10.2019Lượt xem: 1116

  Cơ sở may áo thun tay lỡ cực đẹp - Bên cạnh kiểu dáng áo thun ngắn tay cổ tròn thì áo thun cổ tròn tay lỡ lại xuất hiện làm điên đảo giới trẻ . Với form áo rộng rãi cùng với tay lỡ làm cho áo phong cách càng trở nên phong cách . Do kiểu áo này có style theo phong cách châu âu và có form dáng khá trẻ trung năng động nên chỉ phù hợp cho những nhóm trẻ . Vì vậy mà hiện nay giới trẻ đang khá ưa chuộng kiểu áo này và nhiều nhóm bạn trẻ đã chọn form áo này làm áo thun đồng phục .
  Xem thêm
  Đặt may áo thun cờ đỏ sao vàng giá rẻ

  Đặt may áo thun cờ đỏ sao vàng giá rẻ

  02.10.2019Lượt xem: 1230

  Đặt may áo thun cờ đỏ sao vàng giá rẻ - Hiện nay chúng ta thường luôn chạy theo những xu hướng mới những màu áo rực rỡ sắc màu hay những màu áo hiện đại trang trọng . Mà chúng ta không hề biết rằng mình đang lãng quên một màu áo khá quen thuộc , khá gần gũi . Đó chính là màu áo đỏ tươi cùng với hình ngôi sao năm cánh màu vàng ngay trước áo . Đúng vậy đó là áo thun cờ đỏ sao vàng mang biểu tượng lá cờ của tổ quốc .
  Xem thêm