Tin tức

  Tin tức

  Tin tức

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Tin tức
  Cơ sở may áo thun đồng phục màu xanh đen

  Cơ sở may áo thun đồng phục màu xanh đen

  06.09.2019Lượt xem: 1784

  Cơ sở may áo thun đồng phục màu xanh đen - Hầu như các doanh nghiệp , tổ chức hiện nay đều có xu hướng chọn may áo thun đồng phục màu xanh đen . Đơn giản là vì áo thun đồng phục màu xanh đen mang đến vẻ lịch sự và rất sang trọng .So với các màu sáng nổi bật như màu trắng khi dính một chút vết bẩn nhỏ cũng khiến chiếc áo trở nên mất duyên . Nhưng đối với áo thun đồng phục màu xanh đen lại hoàn toàn trái ngược lại , cho dù cho dính một vết bẩn to hay nhỏ cũng không thể thấy rõ vết bẩn đó .
  Xem thêm
  Đặt may áo thun đồng phục màu xanh chuối

  Đặt may áo thun đồng phục màu xanh chuối

  05.09.2019Lượt xem: 1527

  Đặt may áo thun đồng phục màu xanh chuối - Màu xanh lá hiện diện trong dải màu từ vàng đến xanh lam rất phong phú, đặc biệt những màu xanh gần vàng (xanh nõn chuối, xanh lá non) được ưa chuộng do sự tươi tắn, trẻ trung. Màu xanh lá nói chung đem lại cảm giác bình yên, nhẹ nhàng, gần gũi với màu xanh của cây lá, của thiên nhiên Trong phong thủy, màu xanh lá thuộc hành mộc, khá “lành” và trung tính, có sự cân bằng âm dương nên cũng là một ưu thế để có mặt trong kiến trúc hay nội thất công trình.
  Xem thêm
  Công ty nhận đặt may áo thun đồng phục màu tím

  Công ty nhận đặt may áo thun đồng phục màu tím

  04.09.2019Lượt xem: 1658

  Công ty nhận đặt may áo thun đồng phục màu tím - Áo thun đồng phục màu tím dễ dàng tạo cho mọi người có cơ hội phối với những trang phục màu tối , hoặc sáng hơn . Cũng là màu khá trung hòa nhẹ nhàng dễ khiến sự thiện cảm với người đối diện . Đồng thời khi khoác lên chiếc áo thun đồng phục màu tím sẽ tỏa ra được tính cách vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng nhẹ nhàng. Điều này thích hợp may áo thun đồng phục màu tím cho cả một tập thể cho cả nam và nữ .
  Xem thêm
  Xưởng nhận đặt may áo thun đồng phục màu xám

  Xưởng nhận đặt may áo thun đồng phục màu xám

  31.08.2019Lượt xem: 1865

  Xưởng nhận đặt may áo thun đồng phục màu xám - Nếu muốn áo thun đồng phục mang lại được nhiều lợi ích thì phải trang bị áo thun đồng phục thật đẹp và bắt mắt . Thế nên nhiều doanh nghiệp , tổ chức đã trang bị áo thun đồng phục màu xám cho đơn vị của mình .
  Xem thêm
  Đặt may áo thun đồng phục màu xanh két

  Đặt may áo thun đồng phục màu xanh két

  30.08.2019Lượt xem: 1799

  Đặt may áo thun đồng phục màu xanh két - Nếu như trái tim bạn rung động khi đắm mình trong những sắc thái êm dịu của màu xanh ngọc , xanh lục ,.. thì màu xanh két chính là màu sắc mà áo thun đồng phục của tổ chức bạn đang chờ đợi . Bởi màu két mang một màu sắc khá trang trọng và quý phái . Khiến cho người mặc toác lên được vẻ sang trọng , lịch sự .
  Xem thêm
  Cơ sở may đồng phục áo thun màu hồng phấn

  Cơ sở may đồng phục áo thun màu hồng phấn

  29.08.2019Lượt xem: 1837

  Cơ sở may đồng phục áo thun màu hồng phấn- Do là màu sắc nữ tính nên được sử dụng trong các biểu tượng liên quan đến thời trang, vẻ đẹp… được sử dụng cho các công ty kinh doanh quần áo và phụ kiện của trẻ em bởi nó mang lại một cảm giác vui tươi và ngay thơ, không phù hợp với các đơn vị doanh nghiệp hoặc công nghiệp . Bên cạnh đó những cơ sở làm đẹp như nail , spa ,… Cũng rất ưu tiên cho màu sắc này .
  Xem thêm
  Xưởng may áo thun đồng phục màu vàng nhạt

  Xưởng may áo thun đồng phục màu vàng nhạt

  28.08.2019Lượt xem: 1780

  Xưởng may áo thun đồng phục màu vàng nhạt - Theo như thông kê hiện nay áo thun đồng phục màu vàng nhạt được nhận khá nhiều sự quan tâm của nhiều tổ chức . Được biết đến màu vàng nhạt là màu khá hài hòa . Và bản thân màu vàng mang lại khá nhiều ý nghĩa đặc biệt . Thế nên không mấy ngạc nhiên khi màu vàng lại là màu được ưa chuộng nhất trong đời sống hiện nay .
  Xem thêm