Tin tức

  Tin tức

  Tin tức

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Tin tức
  May áo thun big size

  May áo thun big size

  11.10.2019Lượt xem: 1320

  May áo thun big size - Hiểu được những khó khăn mà những người có thân hình quá cỡ đang gặp phải nên những chiếc áo thun big size ra đời là dành cho họ . Tuy nhiên xã hội ngày càng hiện đại và phát triển những mẫu mã cũng như kiểu cho áo thun big size không còn là là một khuôn khổ . Mà nó đã mở rộng hơn khá nhiều về kiểu dáng và cả mẫu mã .
  Xem thêm
  Cách chọn size áo thun cho nam nữ

  Cách chọn size áo thun cho nam nữ

  10.10.2019Lượt xem: 1480

  Cách chọn size áo thun cho nam nữ - Áo thun đồng phục là loại trang phục hiện nay được giới trẻ rất ưa chuộng bởi những tính chất tiện lợi của nó . Ngoài việc mang đến sự thoải mái và mát mẻ của áo thun thì nó còn mang đến một kiểu dáng vô cùng thời trang và hiện đại .
  Xem thêm
  xưởng bỏ sỉ áo thun 4 chiều

  xưởng bỏ sỉ áo thun 4 chiều

  09.10.2019Lượt xem: 1327

  xưởng bỏ sỉ áo thun 4 chiều - Một trong những chất liệu vải có thể đáp ứng được những yếu tố trên là những loại vải có khả năng co giãn 4 chiều . Vì những loại vải như vải thun lạnh 4 chiều hay cotton 4 chiều ,… đều là những loại vải được chuộng nhất ngày nay .
  Xem thêm
  Xưởng may áo thun phản quang

  Xưởng may áo thun phản quang

  08.10.2019Lượt xem: 1631

  Xưởng may áo thun phản quang- Đã từ lâu chúng ta đã không còn xa lạ với cái tên áo phản quang . Vì bởi nó đã xuất hiện từ rất lâu nhưng ngày này công nghệ in phản quang mới được sử dụng may áo thun đồng phục . Chúng ta có thể dễ dàng thấy những mẫu áo này được sử dụng để may đồng phục bảo hộ cho công nhân lao động ngoài công trường, cho những người lính cứu hỏa hay những chú cảnh sát giao thông nhằm dễ dàng quản lí cũng như nhận biết họ tốt hơn, đặc biệt khi trời tối.
  Xem thêm
  May áo thun oversize cao cấp

  May áo thun oversize cao cấp

  07.10.2019Lượt xem: 1429

  May áo thun oversize cao cấp - Ngày nay với xu hướng về thời trang đang có nhiều sự thay đổi . Ngày qua ngày các nhà thiết kế lại có những kiểu dáng mẫu mã đột phá mang đến sự sinh động hơn cho ngành thời trang . Chính vì điều đó mà có sự hiện diện của mẫu áo thun oversize
  Xem thêm
  Khám phá về chất liệu vải thun cotton

  Khám phá về chất liệu vải thun cotton

  05.10.2019Lượt xem: 1551

  Khám phá về chất liệu vải thun cotton Chất liệu vải cotton là loại vải được dệt từ những sợi bông là một trong những nguyên liệu từ thiên nhiên và bên cạnh đó nó còn mang những ưu điểm vượt trội như có khả năng thấm hút nước cực tốt và thông thoáng cao , chống mài mòn hiệu quả
  Xem thêm
  Xưởng may áo thun đồng phục đẹp tại TPHCM

  Xưởng may áo thun đồng phục đẹp tại TPHCM

  04.10.2019Lượt xem: 1491

  Xưởng may áo thun đồng phục đẹp tại TPHCM - Áo thun đồng phục hay còn một cách gọi theo cách khác của vùng miền là áo phông đồng phục ,nó là một trong những item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kì ai . Bởi nó là một trong những loại áo tiện dụng nhất , dễ mặt dễ giặt và dễ dàng phối đồ .
  Xem thêm