Cách chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy

  Cách chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy

  Cách chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy

  Thêm giỏ hàng thành công.
  Cách chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy

  Cách chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy

   

   

  Nếu như bạn là một nhà kinh doanh . Là lãnh đạo của một công ty lớn thì bạn không nên bỏ qua yếu tố này . Bởi vì hiện nay các doanh nghiệp không chỉ chọn may áo thun đồng phục cho đơn vị của mình mà bên cạnh đó họ còn quan trọng cái gọi là phong thủy . Phong thủy không phải là mê tín dị đoan hay là một hình thức tâm linh gì cả .

  Phong thủy là yếu tố có thể giúp các đơn vị phát triển mạnh và luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống . Đặc biệt là đối với một nhà kinh doanh thì điều này hết sức cần thiết .

   

   

   

   

   

  Một số đơn vị công ty hiện nay khi họ đặt may áo đồng phục cho đơn vị họ luôn cân đo đong đếm khá kĩ càng sau đó mới dám quyết định đặt may . Hơn thế nữa áo đồng phục còn là bộ mặt của đơn vị nên cần phải chú ý hơn rất nhiều . Do đó mà hiện nay bạn cũng nhận ra một điều rằng áo đồng phục luôn được các đơn vị công ty may trùng với màu thương hiệu , màu của logo . Vì đó chính là màu phù hợp với phong thủy của đơn vị họ . Và cũng chính là màu có thể giúp đơn vị họ càng vững vàng trên con đường phát triển .

  Thế nên bạn đừng bỏ qua yếu tố này nếu bạn mong muốn đơn vị mình ngày càng phát triển . Dưới đây là bí quyết giúp bạn có thể lựa chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy .

   

   

  Phong thủy là gì ?     

   

  Đến hiện tại bây giờ vẫn có một số người kinh doanh chưa nắm vững được phong thủy là gì . Và cũng có một số người cho rằng đó là tâm linh nên rất đáng sợ mà không hề muốn biết đến nó . Thế nhưng sự thật phong thủy chính là chỉ dẫn ra những thứ phù hợp với bạn thân . Nói đúng theo khoa học đó chính là những màu sắc , cách sắp xếp vật dụng bố trí phù hợp với mệnh và phù hợp với sự tự nhiên .

  Phong thủy  là một khoa học của người Trung Hoa, có từ khoảng 4000 năm trước. Là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí và mạch nước đến đời sống hoạ phúc và đời sống của con người. 

  Phong thủy Thuở họ còn sống dọc hai bên lưu vực sông Hoàng Hà, việc mùa màng, no đói của họ phụ thuộc vào chuyện mưa gió của trời đất, họ đã nghiên cứu nó để cho vụ mùa tốt và đã sinh ra khoa Phong thủy.

   

  - Phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động.

  - Thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế.

   

  Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, nhưng nó chỉ hỗ trợ và có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận...

  Các kiến thức Phong Thủy chủ yếu mang đến cho chúng ta cơ hội được sống hạnh phúc, khoẻ mạnh và sung túc vì ý nghĩa căn bản của Phong Thủy là giữ gìn và duy trì một cuộc sống hài hoà với môi trường xung quanh ta.

   

   

   

  bảng ngũ hành

   

   

   

  Vì sao cần phải chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy ?

   

  Đây cũng là câu hỏi khiến nhiều người không khỏi thắc mắc . Nhưng có lẽ nhắc đến phong thủy cũng biết được đó là nhắc đến vận mệnh tài lộc và sự may mắn . Do đó theo những gì các nhà khoa học trung hoa đã nghiên cứu và chỉ ra rằng phong thủy góp phần không nhỏ vào việc có thể cải thiện đời sống , vật chất ngày càng tiến bộ hơn .

   

  Hơn thế nữa những nhà kinh doanh buôn bán họ rất thường hay tin vài sự phong thủy . Cũng chính vì vậy mà việc chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy cũng là một trong những yếu tố mang đến tài lộc cho đơn vị bạn .

   

   Và hiện nay cũng có một số đơn vị thành công vượt trội nhờ vào sự tin tưởng của phong thủy .

   

   

  Hướng dẫn chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy

   

  Chắc hẳn bạn đang khá lưỡng lự về việc chọn màu sao cho hợp phong thủy . Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số bí quyết để bạn có thể tự tin chọn màu áo đồng phục công ty hợp phong thủy .

   

                  1/ Phân biệt đúng mệnh cung

   

  Mệnh cung sinh  :  Thường gọi: Mệnh sinh, sinh mệnh, mệnh tử vi

  • Là mệnh mà mọi người hay biết đến (ví dụ sn 1990 – 1991 là mệnh Lộ Bàng Thổ)… được dùng trong xem tử vi hàng ngày, coi bói toán, coi việc xây dựng gia đình. Quy luật những người có cùng năm sinh theo cặp thì mệnh giống nhau, và 60 năm thì lặp lại 1 lần.
  • Đặt nặng yếu tố NHÂN, gắn với con người từ lúc sinh ra, nó giống như tính cách bẩm sinh của người đó, khó có thể thay đổi được.

  Mệnh cung phi  : Thường gọi: Mệnh cung, mệnh phong thủy

  • Dựa trên khái niệm Cung Phi Bát Trạch trong Kinh Dịch. Mệnh cung phụ thuộc vào 3 yếu tố là Mệnh, Cung và Hướng. Mệnh cung không chỉ phụ thuộc vào năm sinh mà còn vào giới tính. Nam và Nữ tuy sinh cùng năm âm lịch nhưng sẽ có mệnh cung khác
  • Đặt nặng yếu tố ĐỊA, nghiên cứu mối quan hệ của con người với môi trường sống xung quanh dựa trên ngũ hành, bát quái, qua đó phản ánh vạn vật trong vũ trụ và sự biến đổi, phát triển của chúng ta theo thời gian

   

   

                   2/ Tra cung phi của mình

   

   

  bảng mệnh cung sinh và cung phi

  Bảng mệnh cung - hướng - số may mắn 

   

   

  Bảng cung phi

   

  bảng cung phi 2

  Bảng mệnh cung - mệnh sinh 

   

   

                 3/ Chọn ngũ hành tương thích

   

  Mệnh Kim hợp màu gì ?

   

  Mệnh kim là mệnh mang màu sắc gồm màu sáng và những sắc ánh kim . Nếu bạn thuộc mệnh Kim thì nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim . Vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh . Ngoài ra cũng có thể kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho gia chủ.

  Màu sắc kiêng kỵ : Có hợp thì chắc chắn phải có khắc . Vì vậy mà bên cạnh những màu sắc phù hợp với mệnh kim thì nó cũng có những màu khắc , kiêng kị như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).

   

   

  xưởng may áo thun hợp mệnh

  cơ sở may đồng phục hợp phong thủy 

   

  Mệnh Mộc hợp màu gì ?

   

  Mệnh mộc là gỗ là cây nên mang màu xanh, màu lục , màu xanh lá cây . Nếu bạn thuộc mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh lá ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc).

  Màu sắc kiêng kỵ : Cũng như mệnh kim thì mộc cũng có những màu kiệng kị cần nên trasnh sử dụng các màu này như những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

   

  xưởng may áo thun hợp phong thủy

  Xưởng nào may áo thun đồng phục cao cấp ?

   

  Mệnh Thuỷ hợp với màu gì ?

   

  Mệnh thủy mang màu sắc của nước  , màu xanh biển sẫm, màu đen.  Nếu thuộc mệnh thủy bạn nên sử dụng tông màu đeni, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).

  Màu sắc kiêng kỵ :  Tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).

   

   

  may áo thun đẹp

   

  Mệnh Hoả hợp màu gì ?

   

  Hỏa là lửa mang màu sắc đỏ . Nếu thuộc nhóm mạng hỏa , bạn nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả).

  Màu sắc kiêng kỵ : Tránh dùng những tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).

   

  xưởng may áo thun theo mệnh

  xưởng may áo đồng phục theo phong thủy 

   

  Mệnh Thổ hợp màu gì ?

  Thổ là đất mang màu sắc nâu, vàng, cam. Bạn mệnh  Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ).

  Màu sắc kiêng kỵ :  Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ mà gia chủ nên tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).

  Chỉ cần thực hiện 3 bước sau đây là bạn có thể chọn màu sắc phù hợp cho việc may áo đồng phục công ty theo phong thủy rồi .

   

  xưởng may áo thun theo phong thủy

  xưởng may áo thun theo phong thủy 

   

   

  Xưởng may áo đồng phục hợp phong thủy

  Ngoài việc chọn màu áo đồng phục công ty phù hợp với phong thủy thì việc chọn xưởng may chất lượng uy tín cũng khiến bạn khá đau đầu . Thế nhưng bạn cũng đừng quá bận tâm về việc này vì khi bạn đọc được bài viết này là bạn đã may mắn hơn rất nhiều người , Vì bạn chẳng cần phải tìm xưởng may ở đâu xa xôi vì đã có Thể thao YES đây rồi .

  Nếu như bạn vẫn chưa biết gì về đơn vị chúng tôi bạn cũng có thể tìm hiểu ngay đơn vị Thể thao YES dưới đây :

   

               1/ Đơn vị may với quy mô lớn

   

  Thể thao YES là một trong những xưởng may áo thun đồng phục theo yêu cầu lớn nhất nhì tại Tphcm quận 12 . Hơn thế nữa Thể thao YES có hơn nhiều năm hoạt động trong ngành nên có khá nhiều năm kinh nghiệm . Mặc dù vậy nhưng Thể thao YES chúng tôi vẫn luôn cố gắng phát triển qua từng ngày không ngừng học hỏi cũng như trau dồi kiến thức để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng .

  Và đây  cũng là lý do mà Thể thao YES luôn nhận được những phải hồi tích cực từ khách hàng . Đây cũng chính là niềm động lực lớn giúp Thể thao YES phải cố gắng hơn qua từng ngày .

   

                 2/ xưởng nhận may số lượng ít

   

  Tuy là xưởng may có quy mô lớn nhưng Thể thao YES chúng tôi vẫn tiếp nhận những đơn hàng với số lượng thấp . Hơn thế nữa vẫn luôn nhiêt tình hỗ trợ những đơn hàng thấp . Đây cũng là một yếu tố mà khiến khách hàng rất yêu thích đơn vị Thể thao YES chúng tôi .

  Chỉ cần từ 6 áo trở lên là Thể thao YES chúng tôi đã nhận may cho bạn . 

   

   

   

                3/ sản phẩm chất lượng  và giá hợp lý

   

  Đơn vị Thể  thao YES của chúng tôi hoàn toàn tự tin về những sản phẩm mà đơn vị đã may ra . Bởi ngay từ khi chọn nguyên vật liệu là đơn vị chúng tôi đã ưu tiên những nguyên vậy liệu có chất lượng tốt . Sau đó khi vào sản xuất hàng loạt là đơn vị chúng tôi có một đội ngũ kiểm tra từng quy trình may . Nên hầu như ít khi có tình trạng lỗi xảy ra .

  Tuy nhiên chúng tôi vẫn luôn giữ giá thành ở mức thấp nhất , song song với chất lượng sản phẩm .

   

   

                 4/ đội ngũ nhân viên thân thiện

   

  Đây là yếu tố cũng không kém phần quan trọng vì đây là nguồn tư vấn sẽ giúp cho bạn có được mẫu áo đồng phục đẹp và phù hợp nhất . Và tất nhiên đội ngũ nhân viên tư vấn tại Thể thao YES đều là những thành viên thân thiện , dễ gần gũi và được bồi dưỡng kiến thức về may mặc thừng xuyên .

  Nên đội ngũ nhân viên tại Thể thao YES tự tin sẽ tư vấn cho những mẫu mã cũng như kiểu dáng độc quyền , mới lạ nhất . Hơn thế nữa họ đều là những người am hiểu về phong thủy do đó họ sẽ tư vấn ngay cho bạn những màu phong thủy phù hợp với mệnh của mình .

  Nếu như bạn có dự định may áo đồng phục hợp phong thủy thì lựa chọn đúng đắn nhất của bạn đó chính là Thể thao YES .

   

   

   

  Đơn hàng thành công

   

  Bạn có tin chọn áo thun đồng phục hợp phong thủy sẽ giúp cho đơn vị mình phát triển vững mạnh hơn không ? .

   Nếu không tin thì bạn hãy cùng Thể thao YES chúng tôi tham khảo ngay đơn hàng thành công dưới đây nhé ! . Đây là đơn hàng đến từ đơn vị công ty VNS .. VNS là một trong những đơn vị đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường Việt Nam . Hơn thế nữa đơn vị công ty VNS đang ngày một phát triển lớn mạnh với hơn nhiều chí nhánh lớn nhỏ .

  Và đâu ? là yêu tố giúp đơn vị công ty họ ngày một phát triển mạnh như vậy ? . Đó chính là đơn vị họ hoàn toàn tin vào cái gọi là phong thủy . Thường xuyên sắp xếp mọi thứ theo sự hướng dẫn của phong thủy , trong đó không thể nào thiếu hình ảnh áo thun đồng phục theo màu sắc của phong thủy được .  

  Cũng chính vì điều này mà đơn vị họ đã không ngừng phát triển vượt trội hơn nhiều năm nay . Với đơn hàng này Thể thao YES may hoàn toàn dựa trên sự thiết kế cũng như yêu cầu của đơn vị VNS . Mẫu áo này may trên chất liệu thun cá sấu 4 chiều mang đến cảm giác thoải mái , dễ chịu cho người mặc .

  Cùng với logo in trước ngực tạo nên một chiếc áo vô cùng hài hòa và bắt mắt . Được hợp tác may áo  đồng phục VNS cho đơn vị này Thể thao YES vô cùng  hạnh phúc và sung sướng .

  Thể thao YES xin cảm ơn đơn vị công ty VNS đã tin tưởng và tạo cơ hội hợp tác cùng nhau .

   

  Nhận may áo thun đồng phục uy tín

  Cơ sở nào may áo thun đồng phục tại quận 12 ?

   

   

  Cơ sở may áo thun đồng phục giá thấp

  Làm sao tìm được địa chỉ may áo đồng phục ?

   

  may đồng phục áo thun đẹp ở đâu

  xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

   

   

  Thông tin liên hệ :

  Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  + Hotline: 0838765769 ( Mr . Tiến )

  + Tiếp nhận khiếu nại : 0907775929 ( Mr . Minh )

  + Bảo hành sản phẩm : 0902422683 ( Mr . San )

  + Email : thethaoyes356@gmail.com

  + Website : http://dongphucvaithethao.com/

  [ ĐÔNG KIỀU ]

   

   

   

  Chia sẻ:
  May áo khoác theo yêu cầu

  May áo khoác theo yêu cầu

  10.12.2019Lượt xem: 275

  May áo khoác theo yêu cầu - Áo khoác chắc hẳn là một loại trang phục không còn xa lạ gì với chúng ta , tuy nhiên với áo khoác đồng phục thì có vẻ còn là một điều gì đó còn quá lạ lẫm bởi trước đây bạn chỉ từng biết đến hoặc đã từng được mặc áo đồng phục , áo thun đồng phục , bộ đồng phục còn đối với áo khoác đồng phục vẫn còn là điều gì đó quá mơ hồ .
  Xem thêm
  Áo thun đồng phục du lịch

  Áo thun đồng phục du lịch

  26.11.2019Lượt xem: 488

  Áo thun đồng phục du lịch - Trong khoảng thời gian gần đây dường như ngành du lịch có những chiều hướng thay đổi đến mức báo động . Việt Nam được đánh giá là quốc giá sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á . Hơn thế nữa mỗi một vùng miền lại có những ẩm thực văn hóa “ cuốn hút cả lòng người “ .
  Xem thêm
  Cơ sở nhận may áo thun bạn hữu đường xa

  Cơ sở nhận may áo thun bạn hữu đường xa

  25.11.2019Lượt xem: 1850

  Cơ sở nhận may áo thun bạn hữu đường xa - Sự phát triển của áo thun đồng phục hiện nay có vẻ đang có chiều hướng tăng đột biến . Điều đó được chứng minh qua những dịch vụ , đơn vị , tổ chức dù lớn hay nhỏ , ít thành viên hay nhiều thành viên cũng đều trang bị áo thun đồng phục . Bất kể nơi nào có tổ chức , tập thể thì nơi đó có sự xuất hiện của áo đồng phục . Điều quan trọng nhất là hiện nay các đơn vị , tổ chức khá chú trọng đầu tư vào những chiếc áo thun đồng phục . Họ không chỉ trang bị áo thun đồng phục có mẫu mã vô cùng lịch sự và bắt mắt mà bên cạnh đó họ còn đầu tư áo thun đồng phục chất lượng và cao cấp .
  Xem thêm
  Cơ sở may áo thun đôi đẹp

  Cơ sở may áo thun đôi đẹp

  15.11.2019Lượt xem: 542

  Cơ sở may áo thun đôi đẹp - Thời trang là một trong những xu hướng thay đổi liên tục qua nhiều năm . Đối với thời trang thì nó được tồn tại ở dạng là nhanh chóng cuốn hút được sự yêu thích của mọi người và cũng khiến cho mọi người rất dễ bị nhàm chán sau một thời gian
  Xem thêm
  Xưởng in áo thun giá sỉ

  Xưởng in áo thun giá sỉ

  14.11.2019Lượt xem: 501

  Xưởng in áo thun giá sỉ - Với thị trường hiện nay thì có khá nhiều kiểu in ấn trên áo thun đồng phục . Tuy nhiên chỉ có 4 phương phương chính được sử dụng phổ nhất là : in lụa, in chuyển nhiệt, in kĩ thuật số và in decal.
  Xem thêm
  Uniform sewing factory in small quantities

  Uniform sewing factory in small quantities

  13.11.2019Lượt xem: 485

  You are very confused and very worried when being assigned a rather difficult task by the boss, which is to find the address for sewing a small number of uniform T-shirts to order uniforms for your employees?
  Xem thêm
  Xưởng nhận may áo thun tết 2020

  Xưởng nhận may áo thun tết 2020

  12.11.2019Lượt xem: 707

  Xưởng nhận may áo thun tết 2020
  Xem thêm