May áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi

  May áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi

  May áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi

  Thêm giỏ hàng thành công.
  May áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi

  May áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi

   

   

  Với sự phổ biến của áo thun đồng phục trong xã hội hiện nay . Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh áo thun đồng phục bất cứ nơi đâu .

  Bởi sự bắt mắt của những chiếc áo thun đồng phục . Kèm theo sự nổi bật và tạo nên đội hình chuyên nghiệp .  Nếu muốn phát triển được thương hiệu rộng rãi trước tiên là phải may áo thun đồng phục công ty .

  Một cửa hàng tiên lợi thường xuyên tiếp xúc với khách hàng . Nếu ăn mặc tùy ý thì điều gì sẽ xảy ra ? . Tất nhiên sẽ gặp phải những điều tồi tệ . 

  Thiếu đi áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi là thiếu đi sự tinh tế .   Những chiếc áo đồng phục đẹp mắt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên trong tổ chức của bạn . Có thể nói áo thun đồng phục mang lại khá nhiều sự tiện lợi cho người  .

  Điều không không kể đến đó chính là mang lại cảm giác tự tin . Cảm giác thoải mái dễ chịu. Bởi  khi người mặc nó có được cảm giác thoái mái , tiện dụng và chỉn chu khi làm việc . Sẽ giúp họ đạt được năng suất trong công việc cao hơn

   Đồng thời, việc trang bị áo thun đồng phục tốt cho nhân viên, sẽ thể hiện sự quan tâm và chăm sóc tốt cho cuộc sống của người chủ  tới người nhân viên .

  Đơn vị công ty may mặc của chúng tôi muốn gửi đến mọi người những thông tin dưới đây . Để có thể có được những chiếc áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi như ý.

   

  xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

  may áo thun đồng phục công ty

   

  may áo thun đồng phục

   Làm sao tìm được địa chỉ may áo đồng phục ?

   

  Làm thế nào để có được những áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi giá rẻ nhất

   

  Chúng ta thường cho rằng những loại áo thun đồng phục có giá rẻ thường kém chất lượng . Nhưng điều này chưa chắc đã đúng . Vì nếu như bạn có thể lựa cho được một cơ sở may áo thun đồng phục chất lượng thì vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra .

  Và có một điều mà bạn chưa biết rằng không phải cơ sở may áo thun đồng phục có giá cao là sản phẩm sẽ đạt chất lượng cao . Thông thường những điều này thường rơi vào những xưởng may kém uy tín .

  Lợi dụng sự hiểu biết không cao về may mặc của khách hàng mà sẵn sàng “ chém “ giá cực cao

  Khi may áo thun đồng phục giá rẻ chất liệu sử dụng tuy không phải là loại tốt nhất . Nhưng cũng không hề kém như các bạn nghĩ .

  Vậy nên bạn đừng lo lắng khi chọn may đồng phục giá rẻ nữa nhé.

   

  may áo thun đồng phục tại hcm

   may áo thun đồng phục cao cấp

   

  may áo thun đồng phục số lượng ít

   

  1/ Tránh những mẫu mã quá cầu kì

   

  Để bảo đảm được mình sẽ sỡ hữu được những chiếc áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi với giá rẻ . Thì cần tránh xa với những mẫu mã thiết kế quá cầu kì  . Đối với từng chiếc áo thun đồng phục có thiết kế khác nhau sẽ có giá thành khác nhau . 

  Vì vậy những mẫu thiết kế càng phức tạp, có nhiều chi tiết, họa tiết sẽ làm tăng mức chi phí may đồng phục lên cao .

  Bởi họa tiết càng nhiều , màu sắc càng nhiều buộc nhà may phải sử dụng nhiều loại mực in khác nhau . Để có thể tạo ra chiếc áo thun đồng phục theo ý của khách hàng . Và điều đó làm cho giá thành chiếc áo lên cao có thể vượt mức định kiến .

  Chính vì vậy bạn cũng nên suy xét khi sử dụng các thiết kế trên mẫu áo thun của mình . Sao cho vừa đảm bảo tiết kiệm, thiết kế lại phù hợp nhé .

  may áo thun đồng phục cao cấp

   Xưởng nào may áo thun đồng phục cao cấp ?

   

  may áo thun đồng phục công ty

   công ty may áo thun đồng phục ở hcm

   

  2/ Không nên chọn chất liệu vải may quá cao cấp

   

  “ Lựa chọn vải cao cấp sẽ khiến chiếc áo trông cứng cáp và lịch sự hơn “ . Đây hầu như là su nghĩ không của riêng ai khi có dự định chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục . Nhưng bạn không biết được một điều rằng những chất liệu vải trung bình vẫn đáp ứng được điều này .

  Nếu như không quá quan trọng chúng ta nên chọn những chất liệu vải trung bình để giảm chi phí may .

  Có thể chọn chất liệu vải là một trong những yếu tố giúp tăng hay giảm giá trị của chiếc áo thun đồng phục . Nhưng với chất liệu cao cấp chỉ đúng trong những trường hợp như các sự kiện quan trọng .

  Vì vậy nếu bạn không cần thiết quá thì nên chọn các chất liệu vải may tầm trung để giảm bớt trong vấn đề này nhé.

   

  may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm

  Xưởng may đồng phục cao cấp ở đâu ?

   

  may áo thun đồng phục tphcm

  xưởng may áo thun đồng phục chất lượng

   

  3/ Lựa chọn công nghệ in thêu phù hợp 

   

  Đôi khi những câu slogan, họa tiết, logo…cũng là nguyên nhân làm chênh lệch về giá thành sản phẩm .

  Trong công nghệ nay có khá nhiều phương pháp in thêu . Nhưng cần phải biết lựa chọn kiểu in phù hợp để giá thành giảm nhẹ .

  Có rất nhiều phương pháp in thêu như :. In chuyển nhiệt , thêu kỹ thuật số , in dẻo , in decal ,….

   

  cơ sở may áo thun đồng phục

  Đặt may mẫu áo đồng phục đẹp ở đâu ?

   

  đặt may áo thun đồng phục

  cơ sở may áo thun đồng phục

   

  4/ Không nên may áo thun đồng  phục với số lượng ít

   

  Khi may áo thun đồng phục số lượng lớn . Đồng nghĩa với việc bạn có thể sỡ hữu được áo thun đồng phục giá cực rẻ . Đây có thể là yếu tố mà khiến bạn ngạc nhiên với giá thành của một chiếc áo .

   Việc may áo với số lượng lớn sẽ làm cho chi phí trong quá trình sản xuất giảm xuống .   Đặc biệt sẽ rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp có số lượng công nhân viên quá lớn, điều này sẽ giúp ích không nhỏ đấy nhé.

  Không nên may áo thun đồng phục trong thời gian quá ngắn . Và với số lượng quá ít . Điều này có thể làm tăng giá thành chiếc áo tăng lên gấp 2, gấp 3 lần .

  Nếu bạn không thật sự cần thiết thì nên cân đong thời gian sao cho hợp lí nhấ .  Tránh trường hợp may áo quá gấp rút .

  Chính vì điều này sẽ khiến cho giá thành may áo tăng lên khá nhiều .Không phải các nhà may nhân cơ hội khách cần gấp mà tăng giá . Mà do họ phải điều thêm nhân công và khiến nhân công làm việc suốt nhiều tiếng để kịp tiến độ giao gấp cho khách hàng .

  Chính vì vậy với đơn hàng gấp thường có giá thành rất cao .

  may áo đồng phục theo yêu cầu

  Cơ sở may áo thun đồng phục uy tín ở đâu ?

   

   

  may áo thun đồng phục đà nẵng

   công ty may áo thun đồng phục ở tphcm

   

  5/ Tìm một địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ

   

  Đây là điều khá khó khăn không phải ai cũng có thể may mắn tìm được xưởng may giá rẻ , uy tín . Vì hầu hết hiện nay các xưởng may hoạt động dựa trên lợi nhuận là cao . Có rất nhiều xưởng may ra đời nhưng một phần là chưa có nhiều kinh nghiệm . Và một phần là thiếu uy tín .

  Vậy nên để tìm được một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ cần phải suy xét cân nhắc kĩ .

   

  Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thông tin, dữ liệu các công ty may đồng phục giá rẻ trên mạng xã hội . Hay thông qua người thân, bạn bè của mình sao cho có quyết định chính xác nhấ t.

   

  Chú ý nên tránh xa các công ty có sự trao đổi không cụ thể và đáng nghị ngờ . Để khoogn phải xảy ra những điều đáng tiếc .

   

  Cơ sở may áo đồng phục chất lượng

  đặt may áo thun đồng phục

   

  may áo thun đồng phục đẹp

   Địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ  ?

   

  Những tiêu chí chọn  cơ sở may áo thun đồng phục tốt

   

  1/ xưởng may chính không qua trung gian

   

  Nếu không may chọn trúng cơ sở may áo thun đồng phục qua hình thức trung gian . Bạn sẽ phải bị phát sinh một số chi phí khác . Tăng thêm một khoản chi phí phát sinh không cần thiết .

  Chính vì điều này mà có rất nhiều người mắc phải nhà may “ dỏm “ . Để rồi phải xảy ra tình trạng không nên có .

  Vậy nên không muốn mình phải mắc phải trường hợp này bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ xưởng may . Đặc biệt là không nên trao đổi nhà may chỉ qua hình thức online . Cần phải gặp trao đổi trực tiếp và đề nghị được tham quan xưởng may 1 lần .

  Bởi vì bạn là khách hàng bạn có quyền biết được thông tin xưởng may đó chắc chắn . Mới có thể tự tin mà giao cho họ hoàn thành đơn hàng .

  công ty may áo thun đồng phục ở tphcm

  Nhà máy may áo thun đồng phục nữ

   

  2/ Trang bị đầy đủ máy móc thiết bị

   

  Bên cạnh là cần phải xác định xưởng may không qua trung gian . Còn cần phải xem xét máy móc và thiết bị hiện có tại xưởng .

  Bởi thông thường một xưởng may chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm . Thường không bỏ xót qua vấn đề trang bị máy móc thiết bị đầy đủ . Và kèm theo sự hiện đại .

  Cho nên để biết được xưởng may đó có chuyên nghiệp thi hãy nhìn vào máy móc có ở xưởng may .

  Khi máy móc thiết bị đầy đủ mới có thể đáp ứng đủ những yêu cầu mà khách đưa ra .

  Và hoàn thành đúng tiến độ giao nhanh đúng hẹn .

  may áo thun đồng phục tphcm

  Cơ sở may áo thun đồng phục sản xuất

   

  may áo thun đồng phục ở bình dương

   

   

  3/ Tính linh hoạt  

   

  Ngoài hai yếu tố trên , cần phải có mâu mã đa dạng , phong phú . Để có thể đáp ứng ngay những mẫu mà khách hàng yêu cầu .

  Nhiều công ty có thể sẽ chỉ chuyên may một loại đồng phục với chất liệu cung ứng sẵn . Bạn cần chú ý thỏa thuận về vấn đề chất liệu vải, mẫu mã, màu sắc, kích thước và form đồng phục cụ thể trong hợp đồng.

  Việc xem xét tính linh hoạt của một đơn vị may khá quan trọng vì đôi khi nhu cầu của bạn có thể thay đổi . Thì lúc đó đòi hỏi họ cũng cần có sự linh hoạt thay đổi theo .

  Điều này không những giúp hai bên hợp tác lâu dài mà còn làm tăng uy tín chất lượng sản phẩm may mặc .

  Tính linh hoạt của công ty may còn thể hiện qua việc bắt kịp các xu hướng trên thị trường để tư vấn cho bạn những mẫu mã mới mà có thể bạn chưa cập nhật được .

  may áo thun đồng phục ở quận 12

   Cơ sở may áo thun đồng phục giá thấp

   

  may áo thun đồng phục gò vấp

   

  Xưởng may áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi đẹp

   

  Với hơn nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong ngành may mặc . Mặc dù Thể Thao YES đã tích lũy kha khá kiến thức . Nhưng bên cạnh đó Thể thao YES không ngừng nổ lực học thêm kiến thức về may mặc . Để đúng với mong muốn của toàn tập thể tại Thể Thao YES . Mong muốn của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất .

   

  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được hợp tác với Thể Thao YES . Bởi chúng tôi được khá nhiều của hàng tiện lợi đặt niềm tin . Và được đánh giá là một trong những xưởng may áo thun đồng phục chất lượng nhất tại Tphcm . Mặc dù là xưởng may áo thun đồng phục TPHCM nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng những khách hàng xa vị trí .

  Chúng tôi thất sự khá vui và hạnh phúc vì nhận được những lời khen từ các tập đoàn cửa hàng tiện lợi như : . circle k , ministop , GS25 , b'smart , Kmart

   Và điều đặc biệt hơn chúng tôi luôn có những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng . Bảo hàng sản phẩm trong òng 30 ngày kể từ khi khách hàng nhận áo . Nói không với sản phẩm kém chất lượng , sai quy cách . Bởi chúng tôi luôn đặt sự uy tín và chất lượng đảm bảo lên hàng đầu .  

   

  Bạn cũng đừng quá lo lắng về giá thành tại Thể Thao YES . Chúng tôi là đơn vị may hiếm nhất Vn . Với sản phẩm tốt nhưng lại có già thành thấp . Bạn sẽ được tham khảo bảng giá may áo thun đồng phục trước khi quyết định đặt may . Tất cả những điều chúng tối làm nên tất cả  “ vì khách hàng “ và  “vì đam mê  “ . 

   

   

  may áo thun đồng phục tại đà nẵng

   xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

   

  Review đơn hàng thành công ….

  Tranh thủ khoe đơn hàng kế tiếp mà Thể Thao YES đang chuẩn bị chuyển đến cho khách hàng đây .

  Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ gì với áo thun đồng phục rồi phải không . Bởi hình ảnh này hiện nay khá phổ biến . Mang đến cho tổ chức có những hình ảnh đẹp và lịch sự .

  Xấy dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp . Cũng như xây dựng đội ngũ nhân viên giàu mạnh.

  Đối với một tổ chức dù lớn hay nhỏ vẫn phải trang bị áo thun đồng phục . Để có thể giữu vững được  thương hiệu trong mắt khách hàng cũng như đối tác .

  Chính vì vậy mà đơn vị công ty  “Home Ready “ đã không ngừng phát triển ngày một lớn mạnh . Với chiếc áo thun đồng phục bắt mắt được may  bởi Thể Thao  YES .

  Bạn có nhận ra điều đặc biệt của mẫu áo này không ? . Đúng vậy nó thật sự rất mới lạ và có sự khác biệt .

  Khi tông màu chính của chiếc áo được phối hai màu cam và xanh đen . Tạo nên chiếc áo độc đáo khiến thu hút được nhiều ánh nhìn .

  “ Home ready “ thật sự khá tinh tế khi chọn may áo thun đồng phục tạo nên được hình ảnh đẹp . Mà còn tận dụng áo để “ Pr “ cho doanh nghiệp mình . Được thấy rõ nhất là chọn thêu logo trước ngực và sau lưng là logo kèm theo thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải .

  Và được may trên chất liệu vải thun poly cá sấu 4 chiều tạo nên sự bền bỉ . 

  Còn điều gì  xuất sắc hơn nữa khi Thể Thao YES rất hân hạnh phục vụ và tạo ra đơn hàng cho công ty  “ Home Ready “ .

  xưởng may áo thun đồng phục

   

   

  xưởng may áo đồng phục công sở

   

  xưởng may áo đồng phục tại hà nội

   

  xưởng may áo phông đồng phục

   

  nhận may áo thun đồng phục

   

   

  Thông tin liên hệ :

  Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  + Hotline 1 : 0902 422 683 Mr. San

  + Hotline 2 : 036 962 96 97 Mr. Minh

  + Kỷ thuật : 090 777 59 29 - 0765 476 917

   

  >>>> Xem thêm :

  Cơ sở may đồng phục tiệm bánh bakery

  Đặt may áo thun đồng phục cao cấp cho tiệm trang sức

  Chia sẻ:
  May áo thun đồng phục màu vàng giá rẻ

  May áo thun đồng phục màu vàng giá rẻ

  21.08.2019Lượt xem: 30

  May áo thun đồng phục màu vàng giá rẻ - Hầu hết hiện nay áo thun đồng phục luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi may áo đồng phục cho công ty . Có thể thấy bất cứ nơi nào chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh doanh nghiệp hay tổ chức . Với những chiếc áo thun đồng phục . Ngay cả bản thân chúng ta cũng vậy khi chọn một địa chỉ nào để mua hàng hay hợp tác . Cũng cần phải lựa chọn một nơi có sự uy tín và chất lượng . Vậy chất lượng và uy tín cũng như sự đảm bải của nơi đó dựa vào đâu ?.
  Xem thêm
  May áo thun đồng phục màu đỏ giá rẻ

  May áo thun đồng phục màu đỏ giá rẻ

  20.08.2019Lượt xem: 76

  May áo thun đồng phục màu đỏ giá rẻ - là một màu ấm và tích cực, một màu sắc rất thể chất mà thu hút sự chú ý đến chính nó và kêu gọi hành động được thực hiện . Trong màu sắc tâm lý học màu đỏ có nghĩa là năng lượng, niềm đam mê, hành động, sức mạnh và hứng thú.
  Xem thêm
  Cơ sở may mẫu áo thun đồng phục rằn ri vải thun lạnh

  Cơ sở may mẫu áo thun đồng phục rằn ri vải thun lạnh

  19.08.2019Lượt xem: 91

  Cơ sở may mẫu áo thun đồng phục rằn ri vải thun lạnh - Hiện nay, màu sắc rằn ri trở nên phong phú hơn rất nhiều, không chỉ còn tone xanh đen như truyền thống nữa . Các nhà thiết kế cố gắng dùng nhiều màu khác nhau để phối . Nhưng vẫn giữ được những nét rằn ri trên áo .
  Xem thêm
  Đặt may áo thun đồng phục quán trà sữa

  Đặt may áo thun đồng phục quán trà sữa

  17.08.2019Lượt xem: 102

  Đặt may áo thun đồng phục quán trà sữa - rà sữa đã là một thức uống quen thuộc với giới trẻ Việt Nam . Và hiện nay, trà sữa đã trở nên “ hot “ hơn bao giờ hế t. Một người có thể bỏ ra hàng trăm thậm chí hàng triệu mỗi tháng để thưởng thức trà sữa . Tín đồ của món đồ uống này càng ngày càng nhân rộng . Cho nên với những quán trà sữa chúng ta không chỉ phục vụ ở những bạn trẻ . Mà là mọi đối tượng , mọi giới tính , lứa tuổi . Muốn có sự phát triển bền vững , lâu dài . Cần phải may áo thun đồng phục để đảm bảo sự uy tín . Cũng như duy trì được thương hiệu .
  Xem thêm
  Đặt may áo thun đồng phục cho hội liên hiệp phụ nữ

  Đặt may áo thun đồng phục cho hội liên hiệp phụ nữ

  16.08.2019Lượt xem: 83

  Đặt may áo thun đồng phục cho hội liên hiệp phụ nữ - Áo thun đồng phục là đại diện cho sự phát triển của một tổ chức . Bởi sự tiện dụng và thoải mai của nó không chỉ mang đến lợi ich cho tổ chức . Mà còn mang đến lợi ích cho từng cá nhân . Chính vì vậy mà nó luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều tổ chức .
  Xem thêm
  Cơ sở may áo thun đồng phục hội chữ thập đỏ

  Cơ sở may áo thun đồng phục hội chữ thập đỏ

  15.08.2019Lượt xem: 94

  Cơ sở may áo thun đồng phục hội chữ thập đỏ - Hội chữ thập đỏ quy tụ những con người có trái tim nhân đạo , giàu tình người . Sẵn sàng giúp đỡ không chỉ những người nghèo mà cả những người cần sự giúp đỡ ở bất cứ nơi đâu . Thường xuyên phải đi xa để giúp đở mọi người . Và chúng ta không thể nào chắc chắn được rằng thời tiết ở các tỉnh trong Việt Nam sẽ giống nhau . Vậy nên ta phải lựa chọn những trang phục sao cho phù hợp để có thể giúp chúng ta hoạt động tốt nhất .
  Xem thêm
  May áo thun đồng phục cao cấp cho quán trà chanh

  May áo thun đồng phục cao cấp cho quán trà chanh

  14.08.2019Lượt xem: 127

  May áo thun đồng phục cao cấp cho quán trà chanh - Trà chanh đây là thức uống cũng như nét văn hóa đặc trưng của Hà Nội. Cái tên trà chanh "chém gió" xuất phát từ việc 2-3 người ngồi chung với nhau ngoài vỉa hè . Và nói với nhau đủ thứ chuyện trên đời nên tên gọi ra đời theo phong cách độc đáo đó . Có thể thấy ở Sài Gòn, nếu muốn kinh doanh một món ăn hay thức uống gì để tồn tại lâu dài thì quả là rất khó . Vậy nên muốn đứng vững trên thị trường ăn uống Việt Nam cần có những bước trang bị chắc chắn . Và bước trang bị cần thiết nhất đó chính là may áo thun đồng phục cao cấp cho quán trà chanh .
  Xem thêm