May áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi

  May áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi

  May áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi

  Thêm giỏ hàng thành công.
  May áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi

  May áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi

   

   

  Với sự phổ biến của áo thun đồng phục trong xã hội hiện nay . Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh áo thun đồng phục bất cứ nơi đâu .

  Bởi sự bắt mắt của những chiếc áo thun đồng phục . Kèm theo sự nổi bật và tạo nên đội hình chuyên nghiệp .  Nếu muốn phát triển được thương hiệu rộng rãi trước tiên là phải may áo thun đồng phục công ty .

  Một cửa hàng tiên lợi thường xuyên tiếp xúc với khách hàng . Nếu ăn mặc tùy ý thì điều gì sẽ xảy ra ? . Tất nhiên sẽ gặp phải những điều tồi tệ . 

  Thiếu đi áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi là thiếu đi sự tinh tế .   Những chiếc áo đồng phục đẹp mắt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho nhân viên trong tổ chức của bạn . Có thể nói áo thun đồng phục mang lại khá nhiều sự tiện lợi cho người  .

  Điều không không kể đến đó chính là mang lại cảm giác tự tin . Cảm giác thoải mái dễ chịu. Bởi  khi người mặc nó có được cảm giác thoái mái , tiện dụng và chỉn chu khi làm việc . Sẽ giúp họ đạt được năng suất trong công việc cao hơn

   Đồng thời, việc trang bị áo thun đồng phục tốt cho nhân viên, sẽ thể hiện sự quan tâm và chăm sóc tốt cho cuộc sống của người chủ  tới người nhân viên .

  Đơn vị công ty may mặc của chúng tôi muốn gửi đến mọi người những thông tin dưới đây . Để có thể có được những chiếc áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi như ý.

   

  xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

  may áo thun đồng phục công ty

   

  may áo thun đồng phục

   Làm sao tìm được địa chỉ may áo đồng phục ?

   

  Làm thế nào để có được những áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi giá rẻ nhất

   

  Chúng ta thường cho rằng những loại áo thun đồng phục có giá rẻ thường kém chất lượng . Nhưng điều này chưa chắc đã đúng . Vì nếu như bạn có thể lựa cho được một cơ sở may áo thun đồng phục chất lượng thì vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra .

  Và có một điều mà bạn chưa biết rằng không phải cơ sở may áo thun đồng phục có giá cao là sản phẩm sẽ đạt chất lượng cao . Thông thường những điều này thường rơi vào những xưởng may kém uy tín .

  Lợi dụng sự hiểu biết không cao về may mặc của khách hàng mà sẵn sàng “ chém “ giá cực cao

  Khi may áo thun đồng phục giá rẻ chất liệu sử dụng tuy không phải là loại tốt nhất . Nhưng cũng không hề kém như các bạn nghĩ .

  Vậy nên bạn đừng lo lắng khi chọn may đồng phục giá rẻ nữa nhé.

   

  may áo thun đồng phục tại hcm

   may áo thun đồng phục cao cấp

   

  may áo thun đồng phục số lượng ít

   

  1/ Tránh những mẫu mã quá cầu kì

   

  Để bảo đảm được mình sẽ sỡ hữu được những chiếc áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi với giá rẻ . Thì cần tránh xa với những mẫu mã thiết kế quá cầu kì  . Đối với từng chiếc áo thun đồng phục có thiết kế khác nhau sẽ có giá thành khác nhau . 

  Vì vậy những mẫu thiết kế càng phức tạp, có nhiều chi tiết, họa tiết sẽ làm tăng mức chi phí may đồng phục lên cao .

  Bởi họa tiết càng nhiều , màu sắc càng nhiều buộc nhà may phải sử dụng nhiều loại mực in khác nhau . Để có thể tạo ra chiếc áo thun đồng phục theo ý của khách hàng . Và điều đó làm cho giá thành chiếc áo lên cao có thể vượt mức định kiến .

  Chính vì vậy bạn cũng nên suy xét khi sử dụng các thiết kế trên mẫu áo thun của mình . Sao cho vừa đảm bảo tiết kiệm, thiết kế lại phù hợp nhé .

  may áo thun đồng phục cao cấp

   Xưởng nào may áo thun đồng phục cao cấp ?

   

  may áo thun đồng phục công ty

   công ty may áo thun đồng phục ở hcm

   

  2/ Không nên chọn chất liệu vải may quá cao cấp

   

  “ Lựa chọn vải cao cấp sẽ khiến chiếc áo trông cứng cáp và lịch sự hơn “ . Đây hầu như là su nghĩ không của riêng ai khi có dự định chọn chất liệu vải may áo thun đồng phục . Nhưng bạn không biết được một điều rằng những chất liệu vải trung bình vẫn đáp ứng được điều này .

  Nếu như không quá quan trọng chúng ta nên chọn những chất liệu vải trung bình để giảm chi phí may .

  Có thể chọn chất liệu vải là một trong những yếu tố giúp tăng hay giảm giá trị của chiếc áo thun đồng phục . Nhưng với chất liệu cao cấp chỉ đúng trong những trường hợp như các sự kiện quan trọng .

  Vì vậy nếu bạn không cần thiết quá thì nên chọn các chất liệu vải may tầm trung để giảm bớt trong vấn đề này nhé.

   

  may áo thun đồng phục giá rẻ tphcm

  Xưởng may đồng phục cao cấp ở đâu ?

   

  may áo thun đồng phục tphcm

  xưởng may áo thun đồng phục chất lượng

   

  3/ Lựa chọn công nghệ in thêu phù hợp 

   

  Đôi khi những câu slogan, họa tiết, logo…cũng là nguyên nhân làm chênh lệch về giá thành sản phẩm .

  Trong công nghệ nay có khá nhiều phương pháp in thêu . Nhưng cần phải biết lựa chọn kiểu in phù hợp để giá thành giảm nhẹ .

  Có rất nhiều phương pháp in thêu như :. In chuyển nhiệt , thêu kỹ thuật số , in dẻo , in decal ,….

   

  cơ sở may áo thun đồng phục

  Đặt may mẫu áo đồng phục đẹp ở đâu ?

   

  đặt may áo thun đồng phục

  cơ sở may áo thun đồng phục

   

  4/ Không nên may áo thun đồng  phục với số lượng ít

   

  Khi may áo thun đồng phục số lượng lớn . Đồng nghĩa với việc bạn có thể sỡ hữu được áo thun đồng phục giá cực rẻ . Đây có thể là yếu tố mà khiến bạn ngạc nhiên với giá thành của một chiếc áo .

   Việc may áo với số lượng lớn sẽ làm cho chi phí trong quá trình sản xuất giảm xuống .   Đặc biệt sẽ rất phù hợp cho các công ty, doanh nghiệp có số lượng công nhân viên quá lớn, điều này sẽ giúp ích không nhỏ đấy nhé.

  Không nên may áo thun đồng phục trong thời gian quá ngắn . Và với số lượng quá ít . Điều này có thể làm tăng giá thành chiếc áo tăng lên gấp 2, gấp 3 lần .

  Nếu bạn không thật sự cần thiết thì nên cân đong thời gian sao cho hợp lí nhấ .  Tránh trường hợp may áo quá gấp rút .

  Chính vì điều này sẽ khiến cho giá thành may áo tăng lên khá nhiều .Không phải các nhà may nhân cơ hội khách cần gấp mà tăng giá . Mà do họ phải điều thêm nhân công và khiến nhân công làm việc suốt nhiều tiếng để kịp tiến độ giao gấp cho khách hàng .

  Chính vì vậy với đơn hàng gấp thường có giá thành rất cao .

  may áo đồng phục theo yêu cầu

  Cơ sở may áo thun đồng phục uy tín ở đâu ?

   

   

  may áo thun đồng phục đà nẵng

   công ty may áo thun đồng phục ở tphcm

   

  5/ Tìm một địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ

   

  Đây là điều khá khó khăn không phải ai cũng có thể may mắn tìm được xưởng may giá rẻ , uy tín . Vì hầu hết hiện nay các xưởng may hoạt động dựa trên lợi nhuận là cao . Có rất nhiều xưởng may ra đời nhưng một phần là chưa có nhiều kinh nghiệm . Và một phần là thiếu uy tín .

  Vậy nên để tìm được một xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ cần phải suy xét cân nhắc kĩ .

   

  Bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thông tin, dữ liệu các công ty may đồng phục giá rẻ trên mạng xã hội . Hay thông qua người thân, bạn bè của mình sao cho có quyết định chính xác nhấ t.

   

  Chú ý nên tránh xa các công ty có sự trao đổi không cụ thể và đáng nghị ngờ . Để khoogn phải xảy ra những điều đáng tiếc .

   

  Cơ sở may áo đồng phục chất lượng

  đặt may áo thun đồng phục

   

  may áo thun đồng phục đẹp

   Địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ  ?

   

  Những tiêu chí chọn  cơ sở may áo thun đồng phục tốt

   

  1/ xưởng may chính không qua trung gian

   

  Nếu không may chọn trúng cơ sở may áo thun đồng phục qua hình thức trung gian . Bạn sẽ phải bị phát sinh một số chi phí khác . Tăng thêm một khoản chi phí phát sinh không cần thiết .

  Chính vì điều này mà có rất nhiều người mắc phải nhà may “ dỏm “ . Để rồi phải xảy ra tình trạng không nên có .

  Vậy nên không muốn mình phải mắc phải trường hợp này bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ xưởng may . Đặc biệt là không nên trao đổi nhà may chỉ qua hình thức online . Cần phải gặp trao đổi trực tiếp và đề nghị được tham quan xưởng may 1 lần .

  Bởi vì bạn là khách hàng bạn có quyền biết được thông tin xưởng may đó chắc chắn . Mới có thể tự tin mà giao cho họ hoàn thành đơn hàng .

  công ty may áo thun đồng phục ở tphcm

  Nhà máy may áo thun đồng phục nữ

   

  2/ Trang bị đầy đủ máy móc thiết bị

   

  Bên cạnh là cần phải xác định xưởng may không qua trung gian . Còn cần phải xem xét máy móc và thiết bị hiện có tại xưởng .

  Bởi thông thường một xưởng may chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm . Thường không bỏ xót qua vấn đề trang bị máy móc thiết bị đầy đủ . Và kèm theo sự hiện đại .

  Cho nên để biết được xưởng may đó có chuyên nghiệp thi hãy nhìn vào máy móc có ở xưởng may .

  Khi máy móc thiết bị đầy đủ mới có thể đáp ứng đủ những yêu cầu mà khách đưa ra .

  Và hoàn thành đúng tiến độ giao nhanh đúng hẹn .

  may áo thun đồng phục tphcm

  Cơ sở may áo thun đồng phục sản xuất

   

  may áo thun đồng phục ở bình dương

   

   

  3/ Tính linh hoạt  

   

  Ngoài hai yếu tố trên , cần phải có mâu mã đa dạng , phong phú . Để có thể đáp ứng ngay những mẫu mà khách hàng yêu cầu .

  Nhiều công ty có thể sẽ chỉ chuyên may một loại đồng phục với chất liệu cung ứng sẵn . Bạn cần chú ý thỏa thuận về vấn đề chất liệu vải, mẫu mã, màu sắc, kích thước và form đồng phục cụ thể trong hợp đồng.

  Việc xem xét tính linh hoạt của một đơn vị may khá quan trọng vì đôi khi nhu cầu của bạn có thể thay đổi . Thì lúc đó đòi hỏi họ cũng cần có sự linh hoạt thay đổi theo .

  Điều này không những giúp hai bên hợp tác lâu dài mà còn làm tăng uy tín chất lượng sản phẩm may mặc .

  Tính linh hoạt của công ty may còn thể hiện qua việc bắt kịp các xu hướng trên thị trường để tư vấn cho bạn những mẫu mã mới mà có thể bạn chưa cập nhật được .

  may áo thun đồng phục ở quận 12

   Cơ sở may áo thun đồng phục giá thấp

   

  may áo thun đồng phục gò vấp

   

  Xưởng may áo thun đồng phục cửa hàng tiện lợi đẹp

   

  Với hơn nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong ngành may mặc . Mặc dù Thể Thao YES đã tích lũy kha khá kiến thức . Nhưng bên cạnh đó Thể thao YES không ngừng nổ lực học thêm kiến thức về may mặc . Để đúng với mong muốn của toàn tập thể tại Thể Thao YES . Mong muốn của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và độc đáo nhất .

   

  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được hợp tác với Thể Thao YES . Bởi chúng tôi được khá nhiều của hàng tiện lợi đặt niềm tin . Và được đánh giá là một trong những xưởng may áo thun đồng phục chất lượng nhất tại Tphcm . Mặc dù là xưởng may áo thun đồng phục TPHCM nhưng chúng tôi vẫn sẵn sàng những khách hàng xa vị trí .

  Chúng tôi thất sự khá vui và hạnh phúc vì nhận được những lời khen từ các tập đoàn cửa hàng tiện lợi như : . circle k , ministop , GS25 , b'smart , Kmart

   Và điều đặc biệt hơn chúng tôi luôn có những chính sách hấp dẫn dành cho khách hàng . Bảo hàng sản phẩm trong òng 30 ngày kể từ khi khách hàng nhận áo . Nói không với sản phẩm kém chất lượng , sai quy cách . Bởi chúng tôi luôn đặt sự uy tín và chất lượng đảm bảo lên hàng đầu .  

   

  Bạn cũng đừng quá lo lắng về giá thành tại Thể Thao YES . Chúng tôi là đơn vị may hiếm nhất Vn . Với sản phẩm tốt nhưng lại có già thành thấp . Bạn sẽ được tham khảo bảng giá may áo thun đồng phục trước khi quyết định đặt may . Tất cả những điều chúng tối làm nên tất cả  “ vì khách hàng “ và  “vì đam mê  “ . 

   

   

  may áo thun đồng phục tại đà nẵng

   xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

   

  Review đơn hàng thành công ….

  Tranh thủ khoe đơn hàng kế tiếp mà Thể Thao YES đang chuẩn bị chuyển đến cho khách hàng đây .

  Chúng ta chắc hẳn không còn xa lạ gì với áo thun đồng phục rồi phải không . Bởi hình ảnh này hiện nay khá phổ biến . Mang đến cho tổ chức có những hình ảnh đẹp và lịch sự .

  Xấy dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp . Cũng như xây dựng đội ngũ nhân viên giàu mạnh.

  Đối với một tổ chức dù lớn hay nhỏ vẫn phải trang bị áo thun đồng phục . Để có thể giữu vững được  thương hiệu trong mắt khách hàng cũng như đối tác .

  Chính vì vậy mà đơn vị công ty  “Home Ready “ đã không ngừng phát triển ngày một lớn mạnh . Với chiếc áo thun đồng phục bắt mắt được may  bởi Thể Thao  YES .

  Bạn có nhận ra điều đặc biệt của mẫu áo này không ? . Đúng vậy nó thật sự rất mới lạ và có sự khác biệt .

  Khi tông màu chính của chiếc áo được phối hai màu cam và xanh đen . Tạo nên chiếc áo độc đáo khiến thu hút được nhiều ánh nhìn .

  “ Home ready “ thật sự khá tinh tế khi chọn may áo thun đồng phục tạo nên được hình ảnh đẹp . Mà còn tận dụng áo để “ Pr “ cho doanh nghiệp mình . Được thấy rõ nhất là chọn thêu logo trước ngực và sau lưng là logo kèm theo thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải .

  Và được may trên chất liệu vải thun poly cá sấu 4 chiều tạo nên sự bền bỉ . 

  Còn điều gì  xuất sắc hơn nữa khi Thể Thao YES rất hân hạnh phục vụ và tạo ra đơn hàng cho công ty  “ Home Ready “ .

  xưởng may áo thun đồng phục

   

   

  xưởng may áo đồng phục công sở

   

  xưởng may áo đồng phục tại hà nội

   

  xưởng may áo phông đồng phục

   

  nhận may áo thun đồng phục

   

   

  Thông tin liên hệ :

  Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  + Hotline 1 : 0902 422 683 Mr. San

  + Hotline 2 : 036 962 96 97 Mr. Minh

  + Kỷ thuật : 090 777 59 29 - 0765 476 917

   

  >>>> Xem thêm :

  Cơ sở may đồng phục tiệm bánh bakery

  Đặt may áo thun đồng phục cao cấp cho tiệm trang sức

  Chia sẻ:
  May áo khoác theo yêu cầu

  May áo khoác theo yêu cầu

  10.12.2019Lượt xem: 67

  May áo khoác theo yêu cầu - Áo khoác chắc hẳn là một loại trang phục không còn xa lạ gì với chúng ta , tuy nhiên với áo khoác đồng phục thì có vẻ còn là một điều gì đó còn quá lạ lẫm bởi trước đây bạn chỉ từng biết đến hoặc đã từng được mặc áo đồng phục , áo thun đồng phục , bộ đồng phục còn đối với áo khoác đồng phục vẫn còn là điều gì đó quá mơ hồ .
  Xem thêm
  Áo thun đồng phục du lịch

  Áo thun đồng phục du lịch

  26.11.2019Lượt xem: 278

  Áo thun đồng phục du lịch - Trong khoảng thời gian gần đây dường như ngành du lịch có những chiều hướng thay đổi đến mức báo động . Việt Nam được đánh giá là quốc giá sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên hấp dẫn nhất khu vực Đông Nam Á . Hơn thế nữa mỗi một vùng miền lại có những ẩm thực văn hóa “ cuốn hút cả lòng người “ .
  Xem thêm
  Cơ sở nhận may áo thun bạn hữu đường xa

  Cơ sở nhận may áo thun bạn hữu đường xa

  25.11.2019Lượt xem: 675

  Cơ sở nhận may áo thun bạn hữu đường xa - Sự phát triển của áo thun đồng phục hiện nay có vẻ đang có chiều hướng tăng đột biến . Điều đó được chứng minh qua những dịch vụ , đơn vị , tổ chức dù lớn hay nhỏ , ít thành viên hay nhiều thành viên cũng đều trang bị áo thun đồng phục . Bất kể nơi nào có tổ chức , tập thể thì nơi đó có sự xuất hiện của áo đồng phục . Điều quan trọng nhất là hiện nay các đơn vị , tổ chức khá chú trọng đầu tư vào những chiếc áo thun đồng phục . Họ không chỉ trang bị áo thun đồng phục có mẫu mã vô cùng lịch sự và bắt mắt mà bên cạnh đó họ còn đầu tư áo thun đồng phục chất lượng và cao cấp .
  Xem thêm
  Cách chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy

  Cách chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy

  16.11.2019Lượt xem: 333

  Cách chọn màu áo đồng phục hợp phong thủy
  Xem thêm
  Cơ sở may áo thun đôi đẹp

  Cơ sở may áo thun đôi đẹp

  15.11.2019Lượt xem: 343

  Cơ sở may áo thun đôi đẹp - Thời trang là một trong những xu hướng thay đổi liên tục qua nhiều năm . Đối với thời trang thì nó được tồn tại ở dạng là nhanh chóng cuốn hút được sự yêu thích của mọi người và cũng khiến cho mọi người rất dễ bị nhàm chán sau một thời gian
  Xem thêm
  Xưởng in áo thun giá sỉ

  Xưởng in áo thun giá sỉ

  14.11.2019Lượt xem: 315

  Xưởng in áo thun giá sỉ - Với thị trường hiện nay thì có khá nhiều kiểu in ấn trên áo thun đồng phục . Tuy nhiên chỉ có 4 phương phương chính được sử dụng phổ nhất là : in lụa, in chuyển nhiệt, in kĩ thuật số và in decal.
  Xem thêm
  Uniform sewing factory in small quantities

  Uniform sewing factory in small quantities

  13.11.2019Lượt xem: 302

  You are very confused and very worried when being assigned a rather difficult task by the boss, which is to find the address for sewing a small number of uniform T-shirts to order uniforms for your employees?
  Xem thêm