May bộ đồng phục trường mầm non giá rẻ

  May bộ đồng phục trường mầm non giá rẻ

  May bộ đồng phục trường mầm non giá rẻ

  Thêm giỏ hàng thành công.
  May bộ đồng phục trường mầm non giá rẻ

  May bộ đồng phục trường mầm non giá rẻ

   

   

   

   

  Hiện nay có thể nhận thấy một điều rằng nhu cầu may đồng phục mầm non ngày càng cao . Bởi hầu như hiện nay nên giáo dục trẻ em ở nước ta cũng có nhiều thay đổi và ngày càng giao dục theo phương pháp tiến tiến và hiệu quả hơn . Vì thế mà việc trang bị đồng phục mầm non cũng nằm trong số phương pháp giáo dục đó .

   

  Nhà máy may áo đồng phục nam nữ

  Áo thun đồng phục nam nữ may ở đâu ?

   

  Ở nước ta hầu như hiện nay bất kể cơ sở nào cũng đều có đồng phục riêng . Vì thế mà một ngôi trường giáo dục muốn phát triển mạnh và được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng phải có bộ đồng phục riêng cho trường của mình .

  Thế nên ngôi trường bạn trang bị gì cũng đừng quên trang bị đồng phục mầm non nhé .

   

  Gía trị của đồng phục mầm non mang lại

   

  Đối với đồng phục chẳng còn là xa lạ với bất kì một ái . Vì thế mà đồng phục mầm non ngày càng trở nên phổ biến ở nhiều trường mầm non rất nhiều . Có một số người vẫn thường nghỉ rằng đồng phục rất khó chịu và ràng buộc khiến cho trẻ không hề cảm thấy thoải mái và khó chịu . Tuy nhiên bạn sẽ không hề biết đồng phục mầm non mang đến lợi ích gì cũng như nó cũng là một trong những phương tiện giúp trường mầm non của bạn phát triển hơn rất nhiều .

  Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu một số giá trị mà đồng phục mầm non mang lại dưới đây nhé .

   

                      Giúp trẻ hăng say đến trường

   

  Tuổi mầm non là độ tuổi trẻ học hỏi, khám phá những điều mới lạ . Các em học mầm non thường lo lắng và sợ hãi khi đến trường . Mỗi ngày đến trường là một áp lực lớn đối với trẻ . Với những trang phục đồng phục rực rỡ của trường là niềm động lực cũng như mang niềm vui thúc đẩy trẻ đến trường vui vẻ mỗi ngày .

   

  Cơ sở may áo thun đồng phục sản xuất

  '

  Nhận may áo thun đồng phục uy tín

  Địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ  ?

   

                        Thoải mái , dễ chịu

  Những bộ đồng phục cho trẻ em thường được thiết kế mẫu mã sinh động cùng với chất liệu may mềm mại và chất lượng sẽ giúp trẻ thoải mái hoạt động mà không  bị trang phục cản trở . điều này có thể tạo thêm sự năng nổ ở trẻ .

   

   

  Cơ sở may áo thun đồng phục giá thấp

   

  Nhiều bậc cha mẹ thường quên để ý rằng trẻ có những hoạt động ở trường mà thường chuẩn bị những trang phục đến trường cho trẻ cầu kì và khó vận động . Vì vậy mà có đồng phục mầm non sẽ giúp các bé thoải mái hơn và còn giúp trẻ thích thú hơn với trang phục đồng phục đầy màu sắc của trường . 

   

   

  may đồng phục áo thun đẹp ở đâu

   

                        Tiết kiệm chi phí cho gia đình

   

  Không phải bậc phụ huynh nào cũng đủ điều kiện để chuẩn bị những bộ quần áo thật đẹp cho các em đến trường . Và nếu như một năm trôi qua chắc chắn các bậc phụ huynh phải tốn khá nhiều chi phí để sắm cho bé những bộ quần áo cho bằng bạn bè .

   

  xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

  Cơ sở may áo thun đồng phục uy tín ở đâu ?

   

  Với những gia đình có điều kiện thì nó không là vấn đề gì nhưng đối với những hoàn cảnh khó khăn hơn thì đó lại là một vấn đề lớn. Do đó việc chuẩn bị đồng phục mầm non cũng là một cách giúp cácgia đình cắt giảm được một phần chi tiêu trong cuộc sống.

   

  in may áo thun đồng phục

   

  nhận may áo thun đồng phục hcm

  may áo đồng phục theo yêu cầu      

   

                         Giúp trẻ học được tính đoàn kết

   

  Từ nhỏ trẻ chưa được học hết những điều trong cuộc sống nên đôi khi trẻ sẽ không biết được và ý thự được hành động của mình . Nên khi không có áo thun đồng phục sẽ khiến trẻ tự phát sinh những thói hư như phân biệt sự giàu nghèo và có sự che bai những bạn ăn mặc không được đẹp .

   

   

  mẫu may áo thun đồng phục

  Đặt may mẫu áo đồng phục đẹp ở đâu ?

   

  Thế nên cần phải trang bị áo thun đồng phục hoặc bộ đồng phục mầm non để có thể giúp các em dễ dàng hòa đồng, đoàn kết và xích lại gần nhau hơn. Đây cũng là một cách để rèn luyện tích cách , đức tính tốt cho các em ngay từ nhỏ.

   

   

  nhận may áo thun đồng phục

  Cơ sở may áo đồng phục chất lượng

   

                               Ứng dụng được nhiều hoàn cảnh

   

  Những bộ đồng phục mầm non luôn được thiết kế họa tiết nhiều màu sắc vì trẻ nhỏ thường hào hứng với những màu sắc . Ngoài việc mặc đồng phục ở trường , nếu đồng phục đẹp trẻ sẽ thích mặc chúng ngay cả khi ở nhà . Điều đó cũng có thể giúp trường được nhiều bậc phụ huynh biết đến và cũng nhân nhân rộng quảng cáo ngôi trường được nhiều người biết hơn 

  Trang phục ở trường cũng như ở nhà sẽ giúp trẻ cảm nhận được ngôi trường như chính ngôi nhà của mình . Dù ở nhà đi học , hay đi chơi và đi bất cứ nới nào bé cũng có thể sử dụng được 

   

   

  áo thun đồng phục may sẵn

  Xưởng nào may áo thun đồng phục cao cấp ?

   

  xưởng may áo phông đồng phục

  may áo thun đồng phục tại hcm

   

                      Giúp giáo viên dễ dàng quản lý

   

  Cùng một lúc quản lý nhiều học sinh sẽ không dễ dàng gì, vì thế việc mặc đồng phục mầm non còn giúp các cô thuận tiện trong việc quản lý các em. Trường hợp không may trẻ có đi lạc thì những người xung quanh cũng sẽ dễ dàng giúp đỡ bé.

   

  xưởng may áo đồng phục tại hà nội

  Làm sao tìm được địa chỉ may áo đồng phục ?

   

  xưởng may áo đồng phục công sở

  may áo thun đồng phục đà nẵng

   

   

  Đối với nhà trường, việc sử dụng đồng phục mầm non sẽ tạo nên môi trường học tập văn minh, tạo nên hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp cho nhà trường và quan trọng hơn là gây dựng uy tín, niềm tin cho phụ huynh khi quyết định gửi gắm con em mình.

   

   

  xưởng may áo thun đồng phục

  may áo thun đồng phục số lượng ít

   

  May đồng phục như thế nào là đẹp ?

   

  Đồng phục mầm non chính là món quà có thể giúp trẻ phát triển thêm được nhiều thứ . Hơn thế nữa tuổi của các em đã nhận thức được cái xấu và cái đẹp . Trẻ sẽ yêu thích ngay những thứ đẹp và vội vàng chê ngay có khi là ghét ngay cái xấu đó .

  Vì vậy mà khi may bộ đồng phục cho trẻ cũng cần phải chú ý cách may sao cho phù hợp và phải thật đẹp để trẻ có thể hào hứng hơn với bộ đồng phục của trường mình .

   

  1/ Thiết kế đơn giản

  Để đồng phục trở nên hiện đại và đẹp hơn hầu như các trường mầm non hiện nay , nhất là những trường quốc tế đang theo xu hướng đơn giản hóa . Ngay cả các trẻ cũng vậy cũng không hề thích những kiểu quần áo đồng phục thiết kế quá cầu kì có thể làm vướng víu quá trình di chuyển của các em . Thế nên hãy đơn giản hóa mọi thứ để mẫu đồng phục đó cho dù qua nhiều năm tháng cũng không hề cảm thấy lỗi thời .  Và để mọi người nhận biết ngay trường học của bạn chỉ qua bộ đồng phục .

   

   

  xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ

  công ty may áo thun đồng phục ở tphcm

   

  Đó là lý do vì sao các trường ở các nước phương tây thường có những kiểu đồng phục cực kì đơn giản .

  Nhưng không vì thế mà chọn những kiểu dáng màu sắc quá già dặn không phù hợp với lứa tuổi . Vì vậy mà nên chọn đồng phục cho bé cũng phải thể hiện được đúng lứa tuổi của trẻ là hồn nhiên và năng động.

   

   

  xưởng may quần áo đồng phục

  cơ sở may áo thun đồng phục

   

  Cũng không nên chọn trang phục đồng phục quá lòe loẹt và có hình ảnh quá phức tạp. Điển hình nhất là các trường mầm non thường may họa tiết logo trước ngực hoặc hai bên cánh tay và phần sau lưng áo là thông tin của trường .

   

  2/ Cần chọn kiểu dáng kín đáo

   

  Trẻ em là những mầm non trong sáng và như một tờ giấy trắng nên cẩn thận trong cách lựa mẫu mã cho trẻ . Không nên chọ những kiểu áo dây hay quần short ngắn làm đồng phục cho các bé . Bởi điều đó có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ của trẻ khi lớn lên . Chỉ cần một chiếc váy ngang gối phối hợp với chiếc áo thun cũng đủ làm các bé gái thật đáng yêu và lung linh .

   

   

  Cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ

  cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ

   

  Nhận may áo thun đồng phục quận 12

  may áo thun đồng phục đẹp

   

  3/  Hợp thời trang

   

  Là trẻ con cũng cần đẹp, chính vì thế chọn đồng phục mầm non cho bé đừng quá cẩu thả, đơn điệu mà hãy chọn những kiểu dáng hợp thời trang nhưng vẫn đảm bảo độ kín đáo và lịch sự mà bộ đồ mang lại. Tuy nhiên trẻ cần sự thoải mái nhưng đừng vì thế mà chọn trang phục không phù  hợp để may đồng phục cho trẻ .

  Hơn thế nữa lựa chọn may cho trẻ những chiếc đầmhoặc váy cho bé gái và quần short áo thun cho các bé trai cũng là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất .

   

  Cơ sở may áo đồng phục uy tín

  áo thun đồng phục giá rẻ quận 12

   

  Những điều cần chú ý khi may đồng phục mầm non cho trẻ

   

                    1/ chọn chất liệu vải

   

  Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi may đồng phục mầm non đó chính là quá trình chọn chất liệu may đồng phục cho trẻ . Bởi trẻ thường có làn da nhạy cảm không phải chất liệu nào cũng phù hợp .

  Và không phải lúc nào những chất liệu đó cũng an toàn cho trẻ . Thế nên khi chọn chất liệu vải cần nên chọn những chất liệu có độ bền cao , có khả năng chống thấm hút tốt , có khả năng co giãn thoải mái và đặc biệt là phải thật chất lượng .

  Thông thường các trường mầm non chọn loại vải cotton để may đồng phục cho trẻ bởi chất liệu cotton được dệt từ những sợi bông tự nhiên nên ít gây hại cho làn da của trẻ . Hơn thế nữa nó cũng là một trong những loại vải khá tốt . Gây cảm giác mát mẻ và không tốn gây khó khăn khi vận động .

   

                           2/ chọn kiểu in ấn và màu nhuộm cho áo

   

  Cũng như chất liệu vải nếu như nhuộm những mực in có xuất xứ không tốt cũng là một trong những nguyên nhân gây hại cho làn da của trẻ . Và cũng có thể khiến chiếc áo mất đi màu sắc chỉ sau vài lần giặc . Điều này cũng khiến các bậc phụ huynh đánh giá không cao về đơn vị của bạn .

  Trẻ thường rất táy máy tay chân nên những họa tiết được in ấn decal trên áo sẽ khiến các trẻ lột ra . Vì thế không nên chọ kiểu in là in decal mà dùng công nghệ in chuyển nhiệt họa tiết để tránh các trẻ làm mất những họa tiết trên áo . Sẽ khiến áo mất đi sự thẩm mỹ .

   

                           3/ Chọn xưởng may đồng phục chuyên nghiệp

   

  Đây là vấn đề quan trọng nhất bạn cần nên thực hiện trước tiên bởi cho dù bạn có chọn được mẫu đồng phục đẹp hay kiểu dáng thật bắt mắt nhưng nếu chỉ cần bạn chọn sai xưởng may đồng phục thì tất cả không có giá trị gì .

  Vì thế nên bạn đừng vội vàng tin những lời quảng cáo trên mạng hay những lời ngọt ngào khi trao đổi qua điện thoại mà hãy trao đổi trực tiếp với họ để có thể quan sát được cách làm việc của họ có thực sự chuyên nghiệp và đáng tin tưởng hay không .

  Một xưởng may chuyên nghiệp sẽ không ngần ngại đáp ứng cho bạn mọi thông tin về đơn vị của họ và kể cả lời đề nghị tham quan xưởng may cũng sẽ được duyệt .

   

  Cơ sở may đồng phục mầm non Thể thao YES

   

  Thể thao YES là một trong những xưởng may đồng phục uy tín và chất lượng nhất quận 12 .  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đồnng phục và cũng có khá nhiều cơ hội được hợp tác với nhiều đơn vị nên Thể thao YES biết và hiểu được nhiệm vụ cũng như trọng trách của mình cần làm là gì .

  Hơn thế nữa không vì vậy mà Thể thao YES ngừng cố gắng , mỗi ngày Thể thao YES cho ra đời mẫu đồng phục đẹp và độc lạ nhất . Bên cạnh đó khi đến Thể thao YES bạn sẽ được nhận những chính sách hấp dẫn mà chỉ có tại Thể thao YES .

  Những sản phẩm Thể thao YES may ra đều nói không với hàng lỗi , đúng với market đã thiết kế , đẹp bền , đường may chắc chắn và có giá thành hợp lý so với chất lượng sản phẩm .

  Nếu như bạn có dự định may đồng phục mầm non thì hãy liên hệ ngay với Thể thao YES để có được tư vấn tận tình cũng như có được mẫu đồng phục mầm non thật đẹp cho trường nhé .

   

   

  Đơn hàng thành công

  SHOCK … QUÁ SHOCK … VÌ ĐƠN HÀNG ĐẸP BÁNH NÓC LUÔN .

  Thấm thoát chỉ 2 ngày trôi qua là Thể  thao YES đã có thể hoàn thành xong nhiệm vụ may bộ đồng phục cho các bé trường mầm non “ Hạnh Phúc “  . Đây chính là bộ đồng phục thể dục cho các bé trong những giờ học thể dục .

  Hầu như các bé ở trường mầm non đang trong độ tuổi lớn và phát triển nên mọi thứ xung quang bé cũng phải thật chỉnh chu và hoàn thiện để bé cảm nhận được mọi thứ đẹp đẽ xung quanh mình .

  Theo như nghiên cứu cho thấy rằng nếu như các bé được khoác lên mình bộ đồng phục đến trường các bé sẽ có tính vân lời hơn và nghe theo sự hướng dẫn của cô giáo .

  Cũng vì điều này mà Thể thao YES cảm nhận được sự tinh tế của các giáo viên trường mầm non hạnh phúc . Bên cạnh đó còn biết cách yêu thương và quan tâm đến sự phát triển của trẻ .

  Với áo thun đồng phục này Thể thao YES may trên chất liệu thun cotton 65/35 tạo sự mềm mại và dễ chịu để các bạn có thể đùa vui vận động mà không lo bị áo đồng phục cản trở sự vương víu .

  Hơn thế nữa loại vải cotton 65/35 được dệt từ những sợi bông nguyên chất sẽ bảo đảm được làn da nhạy cảm của trẻ . Áo được may theo kiểu dáng cổ tròn có thân áo màu vàng , có thêm viền cổ và cả viền tay màu đen . Đặc biệt là 2 bên tay có 3 sọc đen .

   

  may áo thun đồng phục tphcm

  may áo thun đồng phục đẹp

   

  may áo thun đồng phục giá rẻ

  may áo thun đồng phục cao cấp

  --------------------------------------------------------------------------------

   


  Thông tin liên hệ :


  Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  + Hotline: 0838765769 ( Mr . Tiến )
  + Tiếp nhận khiếu nại : 0907775929 ( Mr . Minh )
  + Bảo hành sản phẩm : 0902422683 ( Mr . San )
  + Email : thethaoyes356@gmail.com

  + Website : http://dongphucvaithethao.com/

  [ ĐÔNG KIỀU ]

  Chia sẻ:
  Cách xử lý dầu mỡ lâu ngày bám trên quần áo

  Cách xử lý dầu mỡ lâu ngày bám trên quần áo

  29.05.2020Lượt xem: 138

  Cách xử lý dầu mỡ lâu ngày bám trên quần áo
  Xem thêm
  Ý tưởng đặc sắc cho chủ phòng gym

  Ý tưởng đặc sắc cho chủ phòng gym

  29.05.2020Lượt xem: 136

  Ý tưởng đặc sắc cho chủ phòng gym
  Xem thêm
  áo thun đồng phục 39k thethaoYES

  áo thun đồng phục 39k thethaoYES

  28.05.2020Lượt xem: 457

  áo thun đồng phục 39k, áo thun đồng phục 39k thethaoYES
  Xem thêm
  Thánh tấu hài phòng tập gym

  Thánh tấu hài phòng tập gym

  27.05.2020Lượt xem: 197

  Thánh tấu hài phòng tập gym
  Xem thêm
  May khăn lạnh thể thao in ấn logo theo yêu cầu

  May khăn lạnh thể thao in ấn logo theo yêu cầu

  27.05.2020Lượt xem: 164

  May khăn lạnh thể thao in ấn logo theo yêu cầu
  Xem thêm
  Cách xử lý dầu nhớt bám trên quần áo cực hữu hiệu

  Cách xử lý dầu nhớt bám trên quần áo cực hữu hiệu

  25.05.2020Lượt xem: 135

  Cách xử lý dầu nhớt bám trên quần áo cực hữu hiệu
  Xem thêm
  Gym và những pha không thể đỡ được

  Gym và những pha không thể đỡ được

  22.05.2020Lượt xem: 206

  Gym và những pha không thể đỡ được
  Xem thêm